MU với kế hoạch chi 155 triệu bảng cho Dybala

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 1026 Views

MU với kế hoạch chi 155 triệu bảng cho Dybala

Theo tờ bao bong da Mirror, lãnh đạo của Manchester United đang ấp ủ kế hoạch chiêu mộ Paulo Dybala vào cuối mùa giải năm nay.Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, ý tưởng đưa Dybala về Old Trafford chính là của Huấn Luận Viên  Mourinho. Vị chiến lược gia người Bồ cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với phó chủ tịch Ed Woodward để bàn về sự việc này.

MU với kế hoạch chi 155 triệu bảng cho Dybala

Everton quyết mua bằng được Giroud trong tháng Giêng

Theo những thông tin chuyen nhuong từ Mirror, Everton sẽ trở lại đàm phán với Arsenal về trường hợp chuyển nhượng của Olivier Giroud.Trong mùa Hè vừa qua, tuy đã đầu tư rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng cho hàng công, nhưng Everton vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xuyên thủng mành lưới của đối thủ. Và sự lựa chọn Olivier Giroud trong hoàn cảnh này là sự lựa chọn sáng suốt.

Huyền thoại Juventus trở lại thi đấu sau 8 năm ngừng thi đấu

Pavel Nedved giải nghệ từ năm 2009. Tuy nhiên, tiền vệ 45 tuổi này vừa gây bất ngờ khi trở lại, kí HĐ với đội bóng nghiệp dư ở quê nhà CH Séc, FK Skalna. Trên trang mạng xã hội của mình, Nedved đã thông báo chi tiết hợp đồng vừa kí với FK Skakna. Đội bóng nghiệp dư CH Séc cũng đã xác nhận thông tin này.

Lộ lương chính thức của Neymar tại PSG.

Theo một nguồn tin từ tờ báo Đức Der Spiegel cho hay, chân sút người Brazil được hưởng chính xác là 26.834.240 euro/năm, tương đương hơn 3 triệu euro/tháng. Tính ra, ngôi sao sinh năm 1992 bỏ túi 4.166,6 euro mỗi giờ trong màu áo của gã nhà giàu nước Pháp.

Mesut Ozil muốn đến Man Utd

Theo ket qua bong da truc tuyen thì Mesut Oezil sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal để gia nhập Man Utd vào mùa Hè tới. Mesut Ozil năm nay 28 tuổi, là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Nhãn quan chiến thuật của tuyển thủ Đức là quá tuyệt vời.