Hé lộ giá vé trận Việt Nam – Man City

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 852 Views

Hé lộ giá vé trận Việt Nam – Man City

Theo tiết lộ giá vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Man City sẽ rẻ hơn so với trận gặp Arsenal cách đây 2 năm.

Như đã đưa tin hợp đồng lich thi dau bong da giữa Man City và SHB đã có đội chút trục trặc khi hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về vấn đề bản quyền truyền hình cũng như quyền lợi thương mại.

Dẫu vậy, nhiều khả năng trong tuần này mọi chuyện sẽ được giải quyết và cả hai sẽ đi đến việc ký kết hợp đồng du đấu. Và đầu tháng 7, Man City sẽ tổ chức họp báo chính thức công bố chuyến du đấu Việt Nam.

Nhưng có lẽ điều mà NHM quan tâm nhất lúc này chính là mức vé của trận giao hữu giữa Việt Nam và đương kim á quân giải Ngoại hạng Anh.

Theo một nguồn tin the thao 24h, thì giá vé xem trận đấu diễn ra theo lich thi dau bong da này sẽ rẻ hơn so với trận Việt Nam gặp Arsenal cách đây 2 năm.

Cụ thể, BTC đang tính đưa ra mức giá thấp nhất là 400.000 đồng/vé, cao nhất 1,5 triệu đồng/vé. Tuy vậy, đây chỉ là phương án ban đầu và tùy theo tình hình giá có thể tăng lên.

Ví như trong năm 2013, lúc đầu BTC đã để mức vé khá thấp cũng dao động từ 400 đến 1,5 triệu. Nhưng để cân đối thu chi, giá vé sau đó đã phải điều chỉnh tăng lên so với mức ban đầu.

Cũng liên quan đến vé xem trận đấu Việt Nam – Man City, theo dự kiến VFF sẽ chịu trách nhiệm phân phối vé. Các vấn đề khác như thuê sân bãi… cũng đã được hoàn tất.

Theo Bongdaso

Tags: