HLV Jose Mourinho vừa nhận hung tin về Cesc Fabregas

| Chuyên mục: Bóng đá Anh, Tin tức tổng hợp | 514 Views

HLV Jose Mourinho vừa nhận hung tin về Cesc Fabregas khi nhiều khả năng tiền vệ quan trọng này của Chelsea lỡ 2 trận tới của The Blues với Aston Villa và Everton.

HLV Jose Mourinho vừa nhận hung tin về Cesc Fabregas

Cesc Fabregas dính chấn thương gân kheo ở trận bán kết lượt về League Cup mới đây giữa Chelsea và Liverpool. Chấn thương nói trên khiến tiền vệ Tây Ban Nha lỡ trận hòa 1-1 giữa Chelsea và Man City tại Premier League.

Chẩn đoán ban đầu cho hay Fabregas sẽ trở lại cuối tuần này nhưng theo lich bong da hom nay thì Jose Mourinho vừa nhận được tin xấu về tiền vệ TBN. Cụ thể, Fabregas có thể không kịp bình phục và lỡ 2 trận đấu với Aston Villa và Everton sắp tới.

Ở trận hòa Man City, Ramires đã được Jose Mourinho xếp đá thay Fabregas nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế. Bởi tiền vệ người Brazil không được thử lửa thường xuyên từ đầu mùa.

Cũng theo bongdaso thì ở 2 trận tới Ramires sẽ không được đá chính mà phải nhường vị trí cho Cuadrado. HLV Jose Mourinho cũng sẽ có 1 vài điều chỉnh chiến thuật ở hàng tiền vệ để phù hợp với tân binh người Colombia này.

Cuadrado đang rất chăm chỉ luyện tập cùng Chelsea để có trận ra mắt vào cuối tuần này.

Xem trực tiếp trận trận đấu của chelsea trên link sopcast