HLV Rafa Benitez xin lỗi các CĐV Newcastle

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 908 Views
Newcastle đã xuống hạng cùng Norwich và Aston Villa sau chiến thắng 3-0 của Sunderland trước Everton.
  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao
Sếp Newcastle xin lỗi CĐV vì phải xuống hạng
Newcastle đã rất nỗ lực để có thể trụ lại Ngoại hạng Anh. Bằng chứng là Chích chòe đã bất bại trong 5 trận gần nhất và chơi ngày một hay hơn. Tuy nhiên, thành tích tồi tệ trước thời kỳ bổ nhiệm Rafa Benitez khiến mọi chuyện không thể thay đổi được. Newcastle không có quyền tự quyết và thất bại trong việc trụ hạng khi Sunderland vượt qua Everton trong trận đá bù.
GĐĐH của Newcastle, Lee Charnley cảm thấy có lỗi với các CĐV: “Hôm nay là một ngày tồi tệ khi nhận tin CLB đã xuống hạng. Đó là cảm giác mà bất cứ cá nhân nào yêu mến Newcastle đều cảm nhận được. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ trong suốt mùa này bất chấp những kết quả thất vọng.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Sự ủng hộ của các bạn là nguồn động viên vô hạn cho chúng tôi, đặc biệt là sự tương trợ cho Rafa Benitez trong những ngày khó khăn. Không gì có thể đòi hỏi hơn và tôi thật sự xin lỗi khi chúng ta không thể trụ hạng”.
Ở một diễn biến khác, Chelsea hòa Liverpool trong trận đá bù tại Anfield. Ngay khi biết tin Benitez và Newcastle không thể trụ hạng, hàng ngàn CĐV Chelsea đã chế giễu Benitez ngay trên các khán đài của CLB vùng Merseyside.
Benitez từng có thời gian 6 tháng dẫn dắt Chelsea nhưng có rất ít CĐV The Blues ủng hộ ông vì những phát biểu trong quá khứ.