Quán ăn cho nữ nhân viên chân dài diện bikini phục vụ khách hàng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 451 Views

Trước sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của dàn nhân viên trẻ đẹp, sở hữu những thân hình nóng bỏng, không ít những thực khác lạ ghé qua cảm thấy ngượng ngùng.

Xem xsmn tại đây
a

Tối ngày 08.05, thực khách đến thưởng thức món ăn tại một quán ăn chuyên về lẩu lòng bò, thịt nghé tươi Tây Đô trên đường Trần Thái Tông (Dịch Vọng – Cầu Giấy Hà Nội) không khỏi đỏ mặt khi được dàn nhân viên mặc bikini mát mẻ của quán phục vụ tận tình.

Phần lớn thực khách tìm đến quán là nam giới. Trước sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của dàn nhân viên trẻ đẹp, sở hữu thân hình nóng bỏng, không ít những thực khách lạ ghé qua cảm thấy ngượng ngùng.

Ảnh minh họa

Ngoài nhiệm vụ rót bia, bưng đồ ăn, các cô luôn biết cách làm hài lòng thực khách bằng những nụ cười gợi cảm. Bữa tiệc lạ lùng này thu hút được khá đông thực khách đến nhà hàng. Theo quan sát, dàn nhân viên ở đây tuổi đời còn khá trẻ, cô nào cũng cao ráo, xinh xắn và khá hấp dẫn.

Xem ket qua bong da tại đây

Điều làm thực khách khi đến nhà hàng không khỏi bất ngờ là những cô nhân viên ở đây chỉ diện trên mình duy nhất bộ bikini 2 mảnh khá gợi cảm. Họ đi lại xung quanh nhà hàng hết sức tự nhiên, không hề có một chút e dè hay ngượng ngùng.

Thông tin mà chúng tôi nắm được, thời điểm bữa tiệc tưng bừng có nhân viên mặc bikini phục vụ quán ăn này chỉ diễn ra một đêm duy nhất nhân dịp khai trương nhà hàng.

Xem xsmb tại đây