Ibrahimovic đàm phán sang Mỹ, Lukaku là người kế tục?

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 795 Views

Đang sở hữu các dấu hiệu cho thấy MU sẵn sàng bỏ tiền tìm Romelu Lukaku ví như Ibrahimovic ra đi.

Tờ bao the thao cách đây không lâu đưa tin người đại diện Mino Raiola của Zlatan Ibrahimovic đã có mặt ở Mỹ để đàm phán sở hữu đại diện của CLB Los Angeles Galaxy về khả năng Ibrahimovic sang thi đấu cho đội bóng chơi ở giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Chuyển nhượng MU: Lukaku là người kế vị Ibra - 1

Ibra được cho là rất để ý đến cơ hội sang Mỹ thi đấu, bởi không chỉ vì anh không còn động lực tiếp diễn chơi bóng ở châu Âu,sang Mỹ cũng sẽ tạo điều kiện cho vợ anh tốt nhân thể tuyến đường mở rộng hoạt động kinh doanh tại Đó.

Ibrahimovic mang hai động lực để ở lại MU, Đây là ví như CLB mang khả năng khó khăn cho chức vô địch Premier League, và đoạt vé dự Champions League mùa giải sau. tiêu chí đầu rất khó thực hiện do sự áp đảo của Chelsea, và tiêu chí thứ 2 cũng ko dễ khi MU đang đứng ngoài top 4 trên bảng ket qua truc tuyen, dù họ vẫn có thể đoạt vé ví như vô địch Europa League, giải đấu mà họ vừa giành vé vào tứ kết.bên cạnh Mỹ, Ibra còn mang lựa chọn trở lại Italia thi đấu khi phía Napoli đã tỏ ý quan tâm đến mai sau của anh. dù vậy Ibra coi Napoli như 1 chọn lọc phòng ngừa, và Napoli cũng ko quá cần Ibra trong bối cảnh họ đã vun đắp 1 hàng tiến công rất mạnh dựa vào tốc độ và sức trẻ.

The Sun cho biết trước khi cuộc chiến gặp Rostov ở Europa League của MU diễn ra, trong khách sạn Lowry của tỉnh thành Manchester (là nơi đóng quân của MU) đã sở hữu 1 cuộc gặp thú vị giữa CEO Ed Woodwards và Raiola . Báo giới đồn rằng cuộc gặp là để bàn về Lukaku, 1 trong những thân chủ của Raiola kế bên Ibra, Pogba và Mkhitaryan.Sự thất thường của cuộc gặp là ở chỗ thường người đại diện cầu thủ không tốt cho phép vào khách sạn nơi CLB đóng quân. ngoài ra Raiola chẳng những phải chăng vào mà còn tốt gặp Woodward, tức mang can dự tới Lukaku, Ibrahimovic hay thậm chí cả hai.Chuyển nhượng MU: Lukaku là người kế vị Ibra - 2

Lukaku cách thức đấy hai ngày như kênh kqbd cho hay thì đã từ khước đề nghị 130.000 bảng/tuần từ Everton và đãi đằng khả năng rời CLB để đoạt các danh hiệu ở nơi khác. Do Raiola và MU đã khiến ăn sở hữu nhau trong rộng rãi vụ chuyển nhượng, không thể loại trừ khả năng Lukaku cũng sẽ góp mặt trong đội hình MU vốn đã phải chăng đông người khá Raiola môi giới.mặc dù Lukaku đã từng bị Jose Mourinho bán đi lúc họ còn ở Chelsea, nhưng trường hợp của Juan Mata cho thấy rằng Mourinho tiêu dùng người tùy theo nhu cầu chiến thuật mà ông vạch ra, và ví như để bụng chuyện giữa 2 người thì Mourinho đã chẳng chỉ thị MU mua khá chân sút mang quốc tịch Bỉ.

Báo thể thao Việt Nam