Sanchez chẳng còn thiết tha cống hiến cho Arsenal

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1167 Views

Mối quan hệ giữa Sanchez với CLB đang ngày càng xấu đi sau khi anh bị Wenger bỏ rơi trên ghế dự bị trong trận đấu có Liverpool.

Alexis Sanchez đã không được phát xuất trước Liverpool ở vòng đấu vừa rồi, thay vào đấy, Wenger đã sử dụng Welbeck. Thế nhưng Arsenal đã chẳng khiến cho bất thần phải chăng Liverpool và họ còn nhanh chóng bị dẫn tới hai bàn chỉ sau hiệp 1 trên bảng ket qua bong da truc tuyen. Phải đến khi Sanchez vào sân, Arsenal mới sắm khá bàn gỡ nhưng vẫn không đủ để kiếm điểm trước Liverpool.

Chán ngấy Arsenal và Wenger, Sanchez muốn ra đi - 1

Sanchez luôn là một cầu thủ có khao khát chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, đến mưc đa dạng lúc chỉ mất khoảng điều trị chấn thương, thầy thuốc ko cho đá anh vẫn đòi vào sân. Anh vẫn luôn là “đấu sĩ” duy nhất của Arsenal luôn chiến đầu mang tinh thần rực lửa. Thế nhưng trước Liverpool, người ta chứng kiến Wenger đựng anh trên băng ghế dự bị suốt một hiệp.

Điều đáng buồn hơn sở hữu các CĐV Arsenal là Sanchez còn chẳng sở hữu diễn tả gì của mẫu máu sôi sục chỉ muốn vào sân bất cứ khi nào trước đối thủ mạnh. Thay vào đấy, anh thậm chí còn cười đùa mang trung vệ Gabriel ngồi kế bên dù đội nhà bị dẫn bàn, như đang ngồi dự bị trong 1 cuộc đấu ở League Cup vậy.

Theo tờ kqbd Sportmail, điều này chứng tỏ Sanchez đã không còn mang được mối quan hệ khá với Wenger và Arsenal nữa. Anh đã với quyết định về tương lai của mình, Đây là không tiếp diễn gắn bó với Arsenal nữa.

nhiều nguồn tin cũng cho biết Wenger đang càng ngày càng mất kiên nhẫn với các trình bày vừa qua của Sanchez và đấy là lí do mà cầu thủ này đã ngồi dự bị trước Liverpool, nhất là thái độ chán nản của anh trước Bayern Munich. Sanchez đã khiển trách hầu hết những đồng đội khác trên sân Allianz Arena, và điều này đã tiếp tục trong phòng thay đồ sau trận.

những đồng đội và Sanchez đang ngày một giữ khoảng cách thức sở hữu nhau và đấy là lí do mà Sanchez chẳng còn thiết tha cống hiến gì ở Emirates nữa và thậm chí anh cũng đã diễn tả sự ko hạnh phúc ngay trên sân tập.

những lời bắt buộc trong khoảng bên ngoài vẫn đang bao vây Sanchez và anh ko thiếu chọn lựa để đến 1 đội bóng giàu tham vẳng hơn. PSG, Juventus hay Chelsea đều là các điểm đến lí tưởng cho Sanchez, nơi anh với thể cháy hết mình cho các danh hiệu sắp tầm tay sở hữu hơn.

Ở điểm đến mới, Sanchez cũng sẽ mang tốt mức đãi ngộ hợp lý mà Arsenal chẳng bao giờ sẵn sàng đáp ứng dù anh xứng đáng, mức lương nâng cao gấp rưỡi so có ngày nay (300.000 bảng/tuần so với 180.000 bảng/tuần).

Báo thể thao Việt Nam

Tags: