Kiểm tra tư cách ứng cử viên vô địch của M.U bằng Tourmalet

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 561 Views

Người ta có lý khi nói rằng khẳng định M.U là một ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League 2015/16 vào lúc này vẫn còn là quá sớm. Tuy nhiên, nếu thầy trò Louis van Gaal có thể giữ nguyên được thứ hạng hiện tại sau khi bước qua “chặng Tourmalet” sắp tới, tất cả chắc chắn sẽ phải nhìn họ bằng con mắt khác.

>>>Có thể bạn quan tâm kq bong da
-

Những trận đấu trong khoảng hơn 1 tháng tới của M.U hội tụ đủ mọi yếu tố để làm nên một lịch thi đấu căng thẳng nhất. Đầu tiên là về mật độ. Trong vòng 1 tháng, M.U sẽ phải chơi tới 6 trận, trong đó có 2 ở trận ở Champions League và còn lại là ở Premier League. Đấy không phải là lịch thi đấu quá căng; nhưng vấn đề là xen giữa, M.U sẽ “phải” nghỉ 2 tuần để phục vụ các ĐTQG. Bất kỳ HLV nào có nhiều học trò là tuyển thủ nào cũng đặc biệt ghét cái gọi là “quãng nghỉ” này.
>>>Xem thêm hosting gia re
Tiếp theo là độ khó của các trận đấu. Arsenal, Man City là những đối thủ trực tiếp. Crystal Palace là một dạng “ngựa ô”, luôn thi đấu hết sức khó chịu trước các ông lớn. Trong khi đó, Everton lại đặc biệt thích gây khó cho Quỷ đỏ; gần nhất, họ đã vùi dập M.U với tỉ số đậm 3-0. Nên nhớ, M.U còn phải chơi các trận đấu xen kẽ ở Cúp châu Âu. Đấy là những trận đấu ẩn chứa nhiều rủi ro, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành tích ở Premier League của Quỷ đỏ.
Lịch thi đấu căng thẳng ấy chính là ngọn lửa lớn, để xem “vàng” M.U liệu đã đủ tuổi để lên ngôi hay chưa?