Lập dị làm nên tài năng của Suarez

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 394 Views

Suarez được xem là một trong bộ ba MSN siêu đẳng của Barca. với ti le keo cao, anh luôn được săn đón bởi các clb khác nhau. Nổi tiếng với lối chơi và tính cách lập dị, Suarez cũng nổi tiếng với tài năng của mình. Có lẽ, những tính cách lập dị làm nên khả năng hiếm có của anh ấy.

Theo trang bong da so, Luis Suarez thực sự chuyển mình thành ngôi sao khi khoác áo Liverpool. Trong khoảng thời gian 3 năm rưỡi chơi cho “The Kop”, tiền đạo người Uruguay ghi được 82 bàn thắng sau 133 lần ra sân. Năm 2014, anh là vua phá lưới và thiếu chút nữa giúp Liverpool đăng quang ngôi vô địch Premier League.

Vậy, đâu là nguyên nhân giúp Suarez đạt hiệu suất đáng nể mỗi khi ra sân thi đấu? Câu trả lời vừa được Danny Wilson, đồng đội cũ tại Liverpool tiết lộ. Trong mỗi buổi tập, Suarez không bao giờ buộc dây giày. Anh luôn xử lý bóng trong trạng thái rất khó khăn bởi đôi giày rộng không tạo ra cảm giác tốt nhất cho đôi chân.

1475704310-suarez2-1

Đây là cách tập luyện thường thấy của các võ sỹ. Họ tạo ra những thử thách khó khăn như buộc vật nặng vào tay, chân để tăng cường khả năng chịu đựng. Điều này cũng giúp cải thiện đáng kể tốc độ ra đòn mỗi khi xung trận và các vật nặng đã được cởi bỏ.

Mục đích chính của Suarez cũng không gì khác. Anh muốn tập luyện trong điều kiện khó khăn nhất để mỗi lần vào sân thi đấu, khi mà đôi giày được buộc chặt vào chân cùng cảm giác thoải mái, anh sẽ trở nên vô cùng đáng sợ trước khung thành đối phương.

Mùa này, sau 7 vòng đấu tại La Liga Suarez đã kịp ghi 5 bàn thắng. Ket qua bong da anh cũng có thêm 2 lần lập công ở Champions League. Mùa trước, tiền đạo người Uruguay ghi 59 bàn sau 53 trận. Với tần suất “nhả đạn” đáng sợ như vậy, BLĐ Barca đang lên kế hoạch giữ chân Suarez đến năm 2021 cùng mức lương 16 triệu euro/mùa.

Nguồn: 24h