Lộ diện 3 cầu thủ Liverpool đang theo đuổi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1307 Views

Theo những tin chuyen nhuong mới nhất báo chí Anh đồn thổi rất nhiều cái tên liên quan tới Liverpool khi mà đội hình của HLV Jurgen Klopp đang thi đấu thiếu ổn định. Tuy nhiên, nhà báo uy tín Paul Joyce đã chỉ ra ba mục tiêu chuyển nhượng hiện tại của The Kop.

Theo ​Paul Joyce của tờ Express, ba mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jurgen Klopp hiện tại đang là Piotr Zielinski, Ben Chilwell và Joel Matip. Cả ba mục tiêu chuyển nhượng này sẽ được Liverpool tiếp cận và chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Piotr Zielinski năm nay 21 tuổi, chơi bóng ở vị trí tiền vệ tấn công, hiện đang phục vụ cho CLB Empoli theo một bản hợp đồng cho mượn từ Udinese. Ban đầu, Klopp muốn chiêu mộ cầu thủ này ngay trong tháng một tuy nhiên sau đó đã cân nhắc và quyết định chờ tới tháng sáu. Hiện tại, cầu thủ đã thi đấu 16 trận tại Serie A, ghi được 2 bàn thắng, đóng góp 4 đường kiến tạo. Zielinski có điều khoản phá vỡ hợp đồng vào khoảng 11,5 triệu bảng.

Ben Chilwell năm nay 19 tuổi, là hậu vệ cánh trái của CLB Leicester City Football Club, vừa mới trở về Leicester sau quãng thời gia chơi bóng cho Huddersfield Town theo một bản hợp đồng cho mượn.

Có lẽ không cần nói quá nhiều về cái tên cuối cùng, Joel Matip. Cầu thủ 24 tuổi là ​mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool trong suốt những tháng qua và có nguồn tin cho rằng anh sẽ gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong một diễn biến khác, HLV trưởng của Watford ông Quique Sanchez Flores tuyên bố quan tâm tới tiền đạo trẻ Jerome Sinclair của Liverpool: “Sinclair là mẫu cầu thủ mà Watford mong muốn. Cậu ấy hội tụ đầy đủ phẩm chất mà chúng tôi cần. Cậu ấy có kỹ thuật và hoàn toàn đủ điền kiện để chơi bóng tại đây”.

Jerome Sinclair chỉ còn sáu tháng hợp đồng với Liverpool và lãnh đạo đội bóng thành phố Cảng sẵn sàng để cầu thủ này ra đi nếu nhận được 5 triệu bảng.