Lông mày phú quý báo hiệu cuộc sống giàu sang, sung túc

| Chuyên mục: Phong thủy | 658 Views

Người có dáng lông mày phú quý không chỉ sở hữu một gương mặt cân đối, hài hòa mà còn là những người có số giàu sang, phú quý. Vậy, hãy cùng trancauvang.com tìm hiểu về những dáng lông mày tốt trong nhân tướng học nhé!

1. Tìm hiểu chung về lông mày phú quý

Dáng lông mày phú quý là những dáng lông mày mang đến nét thanh thoát, hài hòa về khuôn mặt, ngũ quan của người sở hữu nó. Cũng theo dân gian, người sở hữu được dáng lông mày phú quý thì cuộc sống sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc. Còn với con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Các dáng lông mày phú quý

Dáng lông mày tằm (mày ngài)

“Mày ngài” nếu đi cùng “mắt phượng” thì chủ nhân của nó là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Tuy nhiên, những người sở hữu dáng lông mày phú quý này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có, không nên quá ham danh vọng mà làm nhiều điều có lợi cho riêng mình.

Dáng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho dáng lông mày của phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần Á Đông với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là những người rất thông minh, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái sở hữu dáng lông mày phú quý này thường là tâm điểm chú ý. Họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

Dáng lông mày chếch hình chữ V

Dáng lông mày phú quý này không cong mềm mại như dáng mày lá liễu mà có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Không chỉ giúp cho diện mạo các cô nàng trở nên phóng khoáng, cá tính hơn, đôi lông mày chữ V này còn tiết lộ tính trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ.

long-may-phu-quy

Dáng lông mày phú quý

Những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi. Trước khi đưa ra quyết định gì, họ luôn cân nhắc rất kỹ, bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, họ thường được tin tưởng và giao phó trọng trách.

Dáng lông mày ngang

Lông mày ngang còn cho thấy sự thông minh, am hiểu rộng và nhân nghĩa. Những người có lông mày ngang thường là người có cá tính, có phần ngang bướng và đây lại là điểm thu hút rất lớn. Họ có thể thăng tiến xa trong sự nghiệp và có cuộc sống sung túc, như ý.

Dáng lông mày trăng non

Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người sở hữu dáng lông mày phú quý này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

Lông mày cách xa nhau

Nếu hai đầu lông mày cách xa nhau khoảng 1,5cm thì bạn đang sở hữu một tướng lông mày rất đẹp. Theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) rộng chứng tỏ người đó rất thông minh, nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo. Những người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị và có cuộc sống giàu sang, quyền lực.

Ngoài dáng lông mày phú quý, những người có chỉ tay xuất ngoại tốt còn có thể thành công lập nghiệp, sống một cuộc sống sung túc ở nước ngoài.