Những nàng giáp không quý trọng tình yêu, dễ đánh mất người thật lòng

| Chuyên mục: Phong thủy | 588 Views

Những nàng giáp không quý trọng tình yêu này thường đứng núi này trông núi nọ. Mong muốn tình yêu xa hoa nên dễ đánh mất người thương mình thật lòng. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng trancauvang khám phá ngay sau đây.

Nữ tuổi Ngọ

Những nàng giáp không quý trọng tình yêu

Những nàng giáp không quý trọng tình yêu

Nam nữ tuổi Ngọ nói chung là những người dễ bị rung động vì vẻ đẹp của những người khác giới. Họ bị rơi vào vòng xoáy của tình yêu lúc nào không hay.

Những cô nàng thuộc tuổi Ngọ hay có tính cách thoải mái, thích được bay nhảy tự do, không muốn mình bị ràng buộc bởi một mối quan hệ. Việc cư xử khéo léo giúp cho cô nàng này có nhiều người yêu mến, đặc biệt là những người khác giới.

Là cô nàng đào hoa, thậm chí đa tình, những cuộc tình của nữ tuổi Ngọ nhanh chóng tan vỡ, một phần là do sự nôn nóng, vội vàng, một phần là tính cả thèm chóng chán. Con giáp này cần thêm một chút may mắn trong tình yêu bằng cách chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn để gặp được người xứng đáng.

Nàng giáp không quý trọng tình yêu: tuổi Mão

Cô nàng cầm tinh con mèo này là người thông minh, sắc sảo, thích cuộc sống tự do. Họ cũng là những người đào hoa, được rất nhiều người yêu quý, đặc biệt là số lượng các chàng trai theo đuổi họ không hề ít.

Cô nàng tuổi Mão thường khá bận bịu, lúc nào cũng thấy họ đang tập trung vào việc nào đó, đôi lúc không có thời gian để quan tâm chăm sóc một nửa của mình. Họ có tư tưởng cởi mở, khó bị tác động bởi những định kiến ở ngoài nên các cô nàng tuổi Mão rất lý trí trong chuyện tình yêu.

Nếu cảm giác chuyện tình cảm này không còn là chuyện nên làm, không còn vui vẻ nữa, thì không cần biết cả hai đã gắn bó đến đâu. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Nữ tuổi Tý

Nàng giáp không quý trọng tình yêu này là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng đoán biết được suy nghĩ của đối phương. Đối với cô nàng tuổi Tý, sự nghiệp là quan trọng nhất, tình yêu đôi khi chỉ giống như là một chiến lợi phẩm đi kèm mà thôi.

Chính vì điều ấy mà đôi khi cô nàng này dù có tình yêu thật sự trong tay thì cũng dễ dàng đánh mất vì không biết trân trọng.