Mách bạn đọc những món chè ăn giảm cân

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 286 Views

Nước đậu đen

Thay vì trước đây bạn chỉ uống nước lọc để giảm cân thì bây giờ bạn có thể áp dụng thêm món nước chè đậu đen này, có thể giúp bạn loại bỏ được phần mỡ thừa trong cơ thể.

Bạn cho khoảng 200g đậu đen cùng nước lọc vào nồi nấu cho nhừ, rồi lấy phần nước này. Nhưng bạn đang trong quá trình giảm cân thì tốt nhất là không bỏ đường vào mà hãy cho một ít muối với lượng vừa phải để giúp bạn không bị ngán. Nước đậu đen không chỉ giảm cân mà còn có tác dụng giải độc gan giúp các hoạt động chuyển đổi bên trong cơ thể được tốt hơn.

che-giam-can

Lưu Ý: để tránh việc nước đậu đen bị chát thì bạn phải ngâm đậu đen khoảng vài giờ trước khi đưa lên bếp.

Có thể bạn quan tâm cách nấu chè khúc bạch giúp giảm cân
Tàu hủ/Tàu phớ
Đây là món ăn rất tốt cho sức khỏe, ít calo giúp bạn giải nhiệt rất hiệu quả. Nếu bạn thèm ngọt, đang đói hay muốn ăn vặt thì 1 chén tàu hủ sẽ giúp bạn giải tỏa cơn thèm. Đồng thời, nếu bạn đang trong quá trình ăn kiêng thì món ăn này rất phù hợp để đưa vào khẩu phần ăn, có thể dùng vào bữa ăn sáng giúp giảm lượng calo đáng kể.
Giảm béo nhanh với thực đơn từ đậu trắng

Chè được nấu từ đậu trắng có bị thơm ngon, béo ngậy nhưng không làm bạn tăng cân. Chè đậu trắng phải ăn với nước cốt dừa mới đúng bài, nếu bạn sợ ăn nước dừa sẽ “phì” hơn nữa thì hãy yên tâm nhé. Ăn một chút cũng không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn đâu. Hơn nữa, nước cốt dừa là chất béo từ tự nhiên nên sẽ không có hại cho cân nặng của bạn.