Man City đang hoàn tất thủ tục đón tân binh thứ 2

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 375 Views

Man City đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để đón tân binh thứ 2 trong mùa hè này, Fabian Delph.

Theo bong da so, Man City đã kích hoạt điều khoản phá hợp đồng giữa Fabian Delph và Aston Villa với giá 8 triệu bảng.
 
 
Điều đáng ngạc nhiên là Delph vừa ký hợp đồng 5 năm với Aston Villa vào tháng 1 năm nay. Có thể thấy đội chủ sân Villa Park đã quá chủ quan khi chấp nhận để điều khoản giải phóng tiền vệ trụ cột này với mức giá thấp như vậy.
 
Man City cũng đạt được thỏa thuận cá nhân với Delph. Tiền vệ 25 tuổi người Anh sẽ tiến hành kiểm tra y tế ngay trong tuần này trước khi ký hợp đồng với đội chủ sân Etihad.
 
Mùa trước, Delph gây ấn tượng mạnh với 32 trận đấu tại lich thi dau bong da Premier League, giúp Aston Villa trụ hạng sớm sau nửa đầu mùa giải “thảm họa”. Ngoài ra, anh cũng là nhân tố chính giúp Villa tiến vào tận trận chung kết FA Cup và chỉ chịu thua Arsenal.
 
Sau khi để mất một loạt cầu thủ thuộc diện “home-grown” ở đầu mùa hè này, Man City đang tích cực săn đón các tài năng người Anh. Ngoài Delph, đội bóng áo xanh còn rất muốn có Raheem Sterling của Liverpool. 
 
Hiện tại, Man City đã đưa ra đề nghị thứ 3 với Liverpool về trường hợp của Sterling. 2 lần trước đó, đội bóng áo xanh đã trả giá đến 40 triệu bảng những vẫn bị từ chối.

Tags: