Schweinsteiger sẽ gắn bó lâu dài ở Bayern Munich

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 853 Views

Schweinsteiger sẽ gắn bó lâu dài ở Bayern Munich. Mới đây tiền vệ này vừa lên tiếng khẳng định tương lai của mình.

Trang tin lich thi dau bong hom nay của kênh BBC Sport và Sky Sports khẳng định Man Utd đang theo đuổi Schweinsteiger. Tuy vậy, đáp lại sự quan tâm của Quỷ đỏ là sự hờ hững của tiền vệ người Đức.

Trả lời trên đài truyền hình tin tuc bong da Sport1 (Đức), Schweinsteiger cho biết anh không có ý định rời Bayern Munich như đồn đoán của báo giới và qua đó từ chối Man Utd.

Schweinsteiger nói: “Chúng tôi đã vô địch Bundesliga 3 năm liên tiếp. Chưa có đội nào giành chức vô địch trong 4 năm liền và đó chính là động lực.

Tôi cảm thấy mình rất ổn và sẵn sàng thi đấu ở cấp độ cao nhất trong 3 năm nữa. Đó là mục tiêu của tôi.

Bên cạnh đó, Schweinsteiger cũng bác bỏ suy đoán cho rằng anh muốn rời Bayern sang Man Utd để tìm lại khát khao thi đấu. Tiền vệ này khẳng định việc giành được Champions League, Bundesliga và World Cup trong những năm qua không khiến anh đánh mất tham vọng chiến thắng.

Schweinsteiger nói thêm: “Tôi rất muốn vô địch Champions League một lần nữa. Mọi người hay nghĩ rằng giành được các danh hiệu lớn như cup c1 chau au Champions League hay World Cup sẽ khiến các cầu thủ mất khát khao thi đấu, nhưng tôi không cảm thấy như vậy.”