Man United chậm chân là hỏng việc

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 392 Views

Ai cũng biết HLV Van Gaal và Man United ở ngoai hang anh đang rất sốt ruột với các mục tiêu trên thị trường chuyển nhượng bởi thời gian không còn nhiều. HLV Van Gaal cần những cầu thủ tốt nhất để chuẩn bị cho chuyến du đấu hè. Nên nhớ, mùa hè năm nay, Man United sẽ rất nghiêm túc trong các chuyến tập huấn bởi họ vẫn còn hai trận play-off Champions League.

Góc M.U: Chậm chân là hỏng việc

Các mục tiêu bongdaso của Man United là rất nhiều nhưng chỉ cần thêm 3, 4 ngôi sao nữa, đội hình của Man United sẽ đi vào ổn định. Đó cũng là nhưng vị trí còn thiếu và yếu của CLB trong thời gian qua. Đồng thời, Man United và HLV Van Gaal cũng nên dẹp bỏ những tin đồn thất thiệt và mục tiêu không khả thi để tập trung vào những mục tiêu cụ thể hơn.

Ilkay Gundogan là mục tiêu rất tốt với Quỷ đỏ nhưng hãy quên cầu thủ này đi. CLB Dortmund không có nhã ý bán, Gundogan cũng khá dùng dằng trong chuyện đi ở. Chưa kể những tiền sử chấn thương của Gundogan là rất đáng ngại. Vì thế, khi cái tên Morgan Schneiderlin đem đến những hy vọng rất khả quan, Man United cần nhanh tay với cầu thủ này.

Các thông tin ket qua truc tuyen cho biết, Man United vẫn chưa từ bỏ Sergio Ramos bởi thương vụ này sẽ có liên quan rất nhiều đến chuyện David de Gea chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, cũng gần giống như Gundogan, Ramos là thương vụ không có thật và cần phải bỏ qua.

Một cầu thủ đã 29 tuổi như Ramos nhưng Real lại đòi hỏi giá quá cao là bất hợp lý. Thứ hai, Ramos lợi dụng tên tuổi của Man United để hòng nâng lương chứ không hề muốn đến Old Trafford. Vậy thì, thay vì tỏ ra quan tâm đến Ramos, HLV Van Gaal và Man United nên tập trung đến Nicolas Otamendi nếu thật sự đi tìm một vị trí tốt cho hàng phòng ngự của Quỷ đỏ.

Và hãy kết thúc thật nhanh thương vụ này bởi chậm, chắc chắn sẽ mất. Dựa vào những màn trình diễn ở đội tuyển Argentina, người ta tin rằng Otamendi và Marcos Rojo sẽ là những lựa chọn tốt cho hàng phòng ngự của Man United. Vì thế, chần chừ làm gì nữa, HLV Van Gaal?

Câu chuyện De Gea “rối như canh hẹ” nhưng lại khá dùng dằng từ Man United. Có rất nhiều CLB quan tâm đến De Gea, nếu thủ môn này muốn ra đi, tại sao cứ phải bán cho Real? “Con ngáo ộp” Real đang làm Man United rối rắm trăm bề và chưa thể tự quyết định số phận của De Gea ở Old Trafford.

Đó là điều không tốt vào lúc này bởi HLV Van Gaal rất cần sự ổn định của vị trí gác đền. Man United nên quyết liệt hơn nữa trong câu chuyện của De Gea bởi để một thủ môn mới ổn định và tạo niềm tin trong khung gỗ thì phải cần rất nhiều thời gian.

Tóm lại, với những dẫn chứng kể trên, có thể thấy rằng, HLV Van Gaal, người vẫn có quyền tự quyết các cầu thủ hợp với Man United và có mua – bán hay không. Nhưng, ông thầy này chưa cho thấy sự tăng tốc cần thiết trên thị trường chuyển nhượng. Mua sắm cầu thủ cần phải nhanh và chính xác bởi không có bất kỳ thương vụ nào “trải thảm mời sẵn” cả.