Mang 3 lít xăng đến nhà người yêu châm lửa tự tử

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 530 Views

Theo tờ xo so đưa tin  Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm Tấn mang 3 lít xăng đến nhà người yêu để chết chung. 

Ngày 14/4, Công an TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đang củng cố hồ sơ làm rõ vụ châm lửa tự tử liên quan đến chuyện tìm cảm của một người đàn ông ở Vĩnh Long với một phụ nữ tại địa phương – thông tin đăng tải trên báo Tri thức trực tuyến.  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.

Mang 3 lít xăng đến nhà người yêu châm lửa tự tử - Ảnh 1

Tấn mang xăng đến nhà người yêu với mục đích chết chung – Ảnh minh họa

Theo báo Tuổi trẻ, Phan Minh Tấn – 36 tuổi, ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long và chị Huỳnh Thị D. (34 tuổi, người yêu của Tấn) có quan hệ tình cảm. Sau thời gian mặn nồng, 2 người xảy ra mâu thuẫn.  Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Vào rạng sáng 8/4, chị D. và chị Huỳnh Như Y. (30 tuổi, ngụ khóm 1, phường 5 TP Trà Vinh), đang nằm trong nhà thì anh Tấn mang theo 3 lít xăng cùng bật lửa đột nhập vào nhà.

Khi phát hiện anh Tấn, chị D. và chị Y. bỏ chạy ra ngoài. Lúc này, Tấn đuổi theo đóng cổng rào và khống chế đưa chị D. vào trong phòng khách, định tưới xăng, châm lửa để cả hai cùng chết nhưng chị D. đã chống cự thoát được ra ngoài.

Theo  tờ  kqxs mb  Tấn ở trong nhà khóa trái cửa, tự đổ xăng lên người bật lửa đốt. Thấy Tấn bị cháy, chị D. và chị Y. xông vào dập lửa và đưa đến Bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, do vết bỏng nặng nên anh Tấn đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Theo nhận định ban đầu từ cơ quan điều tra có thể giữa anh Tấn và chị D. có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên anh Tấn mới mang xăng đến nhà chị D. để tự tử cùng người  yêu.