May mắn năm 2018 cho tuổi Hợi sung túc

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 505 Views

Ất Hợi: mệnh Hỏa thì nên chọn đồ đạc, quần ào có màu sắc trang nhã hơn như màu xanh lá, xanh lục so với màu bản mệnh của mình là màu đỏ, hồng để tâm tình luôn thư thái và thông suốt. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Qúy Hợi: Nếu như sự tương sinh tương khắc trong thiên can địa chi là rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự sống chết của mỗi người thì trong ngũ hành nó lại ảnh hưởng đến tính cách và sự nghiệp.
Tân Hợi: Mệnh Kim tương ứng với màu vàng sặc sỡ, nên dùng màu tương sinh mang mệnh Thổ là màu nâu đất, nâu sẫm để bổ sung sự sáng suốt và tinh anh trong công việc cho người tuổi này.
Đinh Hợi: người tuổi này mang mệnh Thổ, vốn dĩ thông minh tinh tường rất trong 5 cung tuổi Hợi, nhưng tính tình là buồn tẻ, vô vị, sống nội tâm nên con đường tình hay lận đận.

tu vi tuoi hoi
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi quý Hợi. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Quý Hợi
TÌNH CẢM:

Năm nay, đang gặp Địa Xung, công việc làm ăn cũng nhiều rối rắm, cuộc sống khó được an vui.

Năm nay có nhiều biến động về mặt tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô phải quan tâm nhiều đến chồng con, đừng vì danh lợi mà trở nên nóng nảy, bực bội trong cư xử. Với Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng nếu không bất hòa, ở gần nhau mà dường như xa vắng, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách trở vì công việc làm ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô vẫn có nhiều người để ý, không khéo trong giao tiếp, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.