Tử vi Mậu Tuất của người tuổi Ngọ 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 357 Views

VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Năm nay công việc làm ăn của bạn không được mấy thuận lợi cho lắm, bạn có lỗ lực cố gắng phấn đấu nhưng năm nay mọi việc đều không được như những gì bạn mong đợi. bạn cần đề phòng những kẻ tiêu nhân hãm hại, Khi kết hợp làm ăn bạn cần biết lựa chọn cho mình người làm ăn hợp với tuổi bạn nhất.
Giao tiếp bạn nên khéo léo hơn tránh những sự lợi dụng. và bạn cần kiêng kỵ vào các tháng 2 và tháng 8 trong năm.


Năm Mậu Tuất, tuổi Ngọ gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp nhờ Tam Hợp nâng đỡ, cát tinh chiếu rọi giúp tư duy luôn minh mẫn, suy nghĩ thông suốt, hành động quyết đoán. Tướng Tinh tọa mệnh, có lợi cho người nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Dù phải đứng trước khó khăn, là người đi đầu dẫn dắt nhưng điều hành mọi thứ đâu ra đó, danh lợi ngày càng rộng mở. Mệnh chủ còn được Bán Hợp Hỏa Cục nâng đỡ, có lợi cho các hạng mục liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, nghệ thuật

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí.