Memphis không bao giờ tha thứ cho cha mình

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 492 Views

Chắc hẳn nhiều người đã biết về tuổi thơ bất hạnh của ngôi sao người Hà Lan Memphis Depay, cầu thủ vừa tỏa sáng trong trận bong da gặp Club Brugge ở loạt trận sơ loại Champions League vừa diễn ra vào giữa tuần.

Depay không bao giờ thừa nhận cha mình. Ảnh: Internet.
Depay không bao giờ thừa nhận cha mình. Ảnh: Internet.

Cha ruột của Depay đã bỏ mẹ con anh đi từ lúc lên bốn. Và thậm chí ngay người cha dượng của Depay cũng bỏ mẹ anh khi tiền vệ này 15 tuổi, sau thời điểm ông trúng xổ số.Và trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ El Mundo Deportivo, Depay tuyên bố rằng mình sẽ không bao giờ tha thứ cho người cha ruột của mình.

“Tôi không có bất kỳ mối quan hệ gì với ông ấy. Ông ấy đã có liên lạc với tôi vài lần, khi tôi bắt đầu trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng tôi không bao giờ thừa nhận điều đó.”

Như đã biết, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi người Hà Lan chỉ in tên Memphis đằng sau áo thi đấu của mình, thay vì Depay là họ của người bố, như một lời chối bỏ về quãng thời gian bất hạnh đã từng có trong đời.

“Tôi có mẹ và gia đình, tôi rất hạnh phúc. Tôi đã xây dựng lại cuộc sống của mình và đang rất hạnh phúc. Sẽ không bao giờ có chỗ cho anh ấy,” Anh kết luận.

Xem thêm kết quả xo so trực tiếp tại đây