Messi cố tình khoe hình xăm mới

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 609 Views

Trong trận đấu với Cordoba, Messi đã cố tình mặc áo ngắn tay như để khoe hình xăm mới ở tay…

>> Xem trực tiếp các trận đấu giải NHA trên link sopcast

Messi luôn mặc áo dài tay nhưng trong trận đấu với Cordoba hôm qua, tiền đạo người Argentina đã mặc áo cộc tay. Tất nhiên, “siêu sao” của Barcelona có ẩn ý của riêng mình.
 
 
Báo giới Tây Ban Nha đã tìm ra… ẩn ý đó. Cụ thể, họ chỉ ra rằng El Pulga có hình xăm mới ở tay phải. Đó là hình cách điệu của những bông hoa màu đỏ trong khá lòe loẹt.
 
Messi không phải là tín đồ xăm hình. Trước nay, mỗi hình xăm của cầu thủ này đều có ý nghĩa nhất định. Trên cơ thể của cầu thủ này có hình xăm dành cho mẹ cũng như cậu con trai Thiago của mình.
 
Mới nhất, Messi đã trình làng hình xăm “số 10” ở cổ tay để chỉ số áo của cầu thủ này. Chính vì vậy, người ta đang tò mò xem hình bông hoa đỏ trên tay phải mới nhất có ý nghĩa như thế nào với tiền đạo người Argentina.
 
Ít nhất, nó cũng phần nào mang lại may mắn cho Messi. Ở trận đấu với Cordoba, “sát thủ” này đã lập cú đúp trong chiến thắng với kqbd 8-0 của Barcelona, nâng số bàn thắng của El Pulga ở bang xep hang La Liga mùa giải này con số 40.
 
Messi cũng là cầu thủ được kỳ vọng nhất của Los Blaugrana trong trận đại chiến với Bayern Munich ở Champions League vào giữa tuần tới.