Mối quan hệ giữa thủ thành De Gea và HLV Van Gaal rất tệ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 731 Views

Mối quan hệ giữa thủ thành De Gea và HLV Van Gaal được cho là rất tệ, không như những gì người ta vẫn nghĩ.

Tờ bongdaso vừa đưa ra một thông tin bất ngờ. Theo tờ báo này, mối quan hệ giữa thủ thành De Gea và HLV Van Gaal tại Man Utd thực chất rất tệ.

Mối quan hệ giữa thủ thành De Gea và HLV Van Gaal rất tệ

AS còn khẳng định rằng, hai người này không thèm nói chuyện với nhau từ nhiều tháng nay. Đây chính là lý do khiến cho tới thời điểm này De Gea vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng.

Tuy vậy, tờ AS lại không đưa ra lý do để giải thích vì sao mối quan hệ của De Gea và Van Gaal bị đổ vỡ. Nhiều ý kiến cho rằng, khả năng đây chỉ là một “chiêu trò” gây chia rẽ nội bộ đội chủ sân Old Trafford, bởi AS vốn nổi tiếng là tờ báo thân Real, đội bóng hiện đang rất muốn chiêu mộ De Gea.

“Những gì đang đẩy De Gea ngày một rời xa Man Utd và đến gần hơn với Real Madrid là mối quan hệ tệ hại với Van Gaal. Họ đã không nói chuyện với nhau trong vài tháng”, tờ lich bong da hom nay loan tin.

Tuy vậy, thông tin nói trên không hẳn không có cơ sở khi mà trong một phát biểu mới đây, chiến lược gia người Hà Lan đánh giá rất thấp vai trò của De Gea trong việc mang lại thành công cho Man Utd ở mùa giải này. Đây là điều hoàn toàn trái ngược với những đóng góp của thủ thành người Tây Ban Nha.

Hiện tại, De Gea còn 16 tháng hợp đồng với Quỷ đỏ. Nếu thủ môn người Tây Ban Nha không gia hạn hợp đồng, đội bóng Hoàng gia có thể chiêu mộ anh vào cuối mùa giải sau mà không mất đồng nào.

Nếu De Gea ra đi, HLV Van Gaal còn có những thủ môn khác để thay thế là Victor Valdes, người đã gia nhập Man Utd trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua. Tuy vậy, rõ ràng với tuổi tác đã cao Valdes không thể khiến NHM Man Utd yên tâm so với De Gea.