MSN sắp phá kỷ lục ghi bàn do chính họ thiết lập

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 1121 Views

Barcelona sẽ không thể tái lập cú ăn ba như mùa giải trước, nhưng họ vẫn còn cơ hội giành 2 danh hiệu quốc nội nhờ hiệu suất ghi bàn đáng nể của bộ ba tấn công Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar (MSN). Đây là những cầu thủ nhiều khả năng sẽ phá kỷ lục ghi bàn do chính họ thiết lập.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen– thuốc chống phù não

Ở mùa giải trước, MSN từng lập kỳ tích khi đóng góp tới 112 bàn thắng cho Barca trên mọi mặt trận. Mùa này họ đã chạm cột mốc nói trên, nhưng gã khổng lồ xứ Catalan vẫn còn 4 trận chưa đá trong tay. Đó là các trận truc tiep bong da Barca gặp Betis, Espanyol, Granada (La Liga) và Sevilla (chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha).

Với việc Barca còn tới 4 trận ở phía trước, khả năng MSN vượt qua kỷ lục ghi 122 bàn trong một mùa giải gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Mặc dù vậy, so với mùa giải 2014/15, có thể thấy chỉ có duy nhất Suarez là cầu thủ bong da 24h tiến bộ trong mũi đinh ba của Barca. Nếu như mùa 2014/15 chân sút người Uruguay chỉ “khai hỏa” 25 lần thì mùa này anh đã tiến bộ vượt bậc với… 53 pha lập công.

Trong khi đó, Messi mùa này ghi ít hơn mùa trước tới 18 bàn (40 so với 58). Về phần mình, Neymar cần thêm 10 pha lập công nữa mới bằng được thành tích của anh mùa trước. Nếu chân sút người Brazil chơi cực hay và ghi trung bình 2,5 bàn mỗi trận trong phần còn lại của mùa giải thì cũng đủ để anh hoàn thành mục tiêu. Riêng với Messi, anh cần ghi tới 4,5 bàn/trận trong 4 trận tới thì mới có được thành tích ngang với chính mình mùa trước.

Báo thể thao Việt Nam