Năm 2018 có tốt với nữ mạng Quý Sửu không

| Chuyên mục: Phong thủy | 404 Views

Tổng Quát tử vi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng.

Sau đây cùng chuyên gia tử vi năm 2018 xem cho nữ mạng Quý Sửu nhé!

Luận tử vi Quý Sửu 2018 nữ mạng cho thấy Quý Bà tuổi Quý Sửu, bản tính hiền hòa, ngay thẳng. Có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người yếu cô, không chịu quỵ lụy về hùa với kẻ mạnh. Tuy thông minh, nhẫn nại nhưng lại thiếu gan dạ, không dám mạo hiểm, cho nên có lúc bỏ mất thời cơ để thành tựu lớn.

Qúy Bà dễ thành công trong các ngành nghề có dính dáng đến thảo mộc như dược thảo, hương liệu, mỹ phẩm. Nếu có đủ duyên, Qúy Bà nên đi vào các ngành nghề đó, dễ gây dựng sự nghiệp mà không bị chi phối tâm trí nhiều. Tham khảo thêm công cụ xem bói ngày sinh tuổi Quý Sửu để hiểu rõ hơn bản thân của bạn sẽ hợp với các ngành nghề nào.

tu-vi-quy-suu
Nói chung cuộc đời của nữ tuổi Quý Sửu là quý cô có một hồn thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng dễ nghe nhưng rất nghiêm chỉnh làm việc nào ra việc đó, quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm. Thích danh dự nhưng rất thương người nên đã tạo cho gia đinh chồng con một đời sống giàu sang và hạnh phúc. Chính nhờ những dặc điểm đó mà trong đời sống thường được hết may mắn đến may mắn khác, công danh sự nghiệp thành đạt một cách hoàn hảo. Sơ niên gian truân tai ách, trung niên thành đạt công danh, giàu sang phú quý, hậu vận hưởng tiền tài vàng bạc cập trường thị chi mạng.

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Đỏ, trắng.
Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tuổi nữ mà gặp hung tinh Kế Đô chiếu mạng thì quả là một việc rất xấu, không tán tài thì buồn khổ vì bệnh tật thương tích, sinh ly tử biệt. Thôi thì tổn tiền bạc còn hơn là bệnh hoạn và cô đơn. May mà bổn mạng đã trồng nhiều phúc đức nên thoát khỏi mọi hoạn nạn và tậu lập được nhà cửa, tiền bạc giàu sang.

Quý Sửu nữ mạng các nàng Ngựời sao xinh đẹp đoan trang mỹ miều Niên thời gặp phải mọi điều Đắng cay chua ngọt rất hiểu gian truân May thay hội ngộ quý nhân Tiền tài lại đến ân ái vuông tròn Công danh sự nghiệp ước mong Cửa nhà thành đạt trong lòng vui hơn Gia đình hạnh phức vui cười Vợ chồng hưởng lộc phút thời lai luân
Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Hóa khoa tọa thủ, rất có lợi khi Tiểu Hạn đang xấu. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ Nhất Giải Thần có khả năng hóa giải, ngăn chặn những việc xấu. Đồng tọa có Thiên Quan, Thiên Việt, Thiên không là những tác nhân tốt, có lợi cho cuộc sống của Quý Bà, tuy nhiên gây ảnh hưởng không đáng kể vì bị Thiên không hóa giải.

Hạn cũng có nhiều Phá Bại tinh, chứng tỏ Quý Bà đang bị nhiều người chống phá, có thể gây trở ngại trong công việc làm ăn cũng như gây tai tiếng, tranh chấp. Nếu không khéo nhẫn nhịn có thể phải đưa nhau ra Tòa.