Nữ mạng Quý Mão cần chú ý gì năm 2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 474 Views

Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 nhé!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim của Quý Bà nên cẩn thận về tài chánh và sức khỏe nhiều hơn nữa.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín hay bị trộm cướp, tiền bạc tiêu hao.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn sinh bất trắc, thua lỗ, mưu sự khó thành, toan tính sai trật. Gia đạo tình cảm tuy có những rối rắm bất an nhưng vẫn thu xếp được ổn thỏa, theo ý của Quý Bà.

tu-vi-tuoi-mao

Vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn cảnh sống cũng như môi trường sinh hoạt có nhiều việc nghịch ý, dễ sinh nóng giận. Giao tiếp cũng bị thiệt thòi, càng vọng động càng gây nhiều thiệt hại.
ổng Quát tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 nữ mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Quý Mão năm 2018 nữ mạng có thể thấy rằng tuổi Quý Mão là người thông minh, mềm mỏng, có dáng vẻ cao sang, cốt cách thanh tú Bên ngoài thì “yểu điệu thục nữ” nhưng tâm hồn cứng rắn, cương quyết, khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý Bà.

Có tính tự quyết cao, hơi mơ mộng thiếu thực tế, cũng dễ thành công lớn nhưng cũng dễ gặp thất bại ê chề. Quý Bà thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có nhiều thăng trầm, tình cảm cũng khó bề chuyên nhất.
Về phương diện ngoại giao và việc làm
Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong quan hệ, giao tiếp. Nếu không khéo sẽ gây thiệt hại nhiều mặt, dễ dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Với Vận niên này không nên mưu sự lớn lao, khuyếch chương hùn hạp càng thêm rối rắm.

Về phương diện tài chính
Hạn gặp Ngũ mộ, có nguy cơ bị lường gạt, hao tiền mất của. Cung Tài Bạch có Đại hao, Tuế phá nhưng cũng có Thiên phủ, Hóa lộc, Lộc tồn, dù có bị tốn hao nhiều mặt, vẫn có những món lợi bất ngờ. Sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm.