Nhà cháy dữ dội vì gọi nhầm số cứu thương

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 440 Views

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, nhưng người gọi điện thoại đến đội ngũ cứu hỏa đã nhầm sang số máy cấp cứu. May mắn 4 em nhỏ trong nhà được giải cứu trước lúc ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

  • Cập nhật xsmb mở thưởng ngày hôm nay một cách nhanh chóng nhất

Nhầm số cứu hỏa sang số cấp cứu, ngôi nhà ra tro - 1

Ngôi nhà của ông Y Sin bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoán vị xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 phút ngày 3-5, tại ngôi nhà sàn bằng gỗ của gia đình ông Y Sin Niê (44 tuổi, ngụ buôn Dlung 1A, phường thống nhất, huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk). Cùng du doan xsmb mở thưởng ngày hôm nay

Theo 1 số người dân, vào thời khắc trên, họ trông thấy con đường dây điện kéo ngang qua ngôi nhà sàn của ông Y Sin Niê bốc lửa. Ngay sau chậm tiến độ, ngọn lửa lan xuống ngôi nhà và bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, 1 số người dân đã chóng vánh lao vào giải cứu 4 người con của ông Y Sin (em lớn nhất mới 14 tuổi). song song chậm tiến độ, 1 người dân đã gọi điện thoại báo cháy nhưng nhầm vào cấp cứu (115). Sau khi được chỉ dẫn, người này đã gọi điện cho Cảnh sát PCCC (Công an thức giấc Đắk Lắk) nhưng lúc nhóm này tới nơi thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Ông Y Sin Niê cho hay bữa nay ông được người dân thuê đi hái tiêu, còn vợ đưa con lên Lâm Đồng để chữa bệnh. khi ông về tới nhà thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn cùng gần như tài sản.

Còn theo ông Đinh Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND phường hợp nhất, gia đình ông Y Sin Niê vốn là hộ cạnh tranh, nay lại càng thêm nghèo. UBND sẽ kêu gọi tương trợ để gia đình vượt qua hoạn nạn.