Pep Guardiola ái ngại cho Saul Niguez của Atletico

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 960 Views
Tiền vệ Saul Niguez của Atletico Madrid đang nổi đình nổi đám nhờ ghi được bàn thắng tuyệt đẹp giúp đội nhà đánh bại Bayern Munich 1-0 (bán kết lượt đi Champions League 2015/16).
Việc Saul nhận được quá nhiều lời tán dương khiến ngay cả HLV Pep Guardiola của Bayern cũng phải ái ngại thay cho anh.
Với Guardiola, so sánh Saul với Messi hại nhiều hơn lợi
Phát biểu trước báo giới, HLV Guardiola cho biết: “Tôi không quen biết Saul, nhưng rất tôn trọng những kỹ năng của cậu ấy. Theo tôi, tốt nhất là chúng ta đừng nên so sánh Saul với Messi”.
“Chúng tôi cần phải suy nghĩ và phân tích kỹ về cầu thủ đã khiến Bayern bị tổn tương. Hôm nay Saul chính là cầu thủ như thế. Đúng là Bayern bất lực trong việc ghi bàn, và trong một số trận bạn chẳng thu được gì nếu không xứng đáng có điểm, nhưng xét một cách công bằng thì đáng ra chúng tôi phải thu được ít nhất 1 trận hòa”
  • Kết quả xsmb trực tiếp nhanh nhất
“Đây không phải là một lời bào chữa. Tôi chỉ thấy với những gì diễn ra trên sân thì Bayern không đáng phải nhận thất bại thôi”, HLV Guardiola chia sẻ.
Ở trận đấu nói trên, Saul đã đi bóng vượt qua nhiều cầu thủ Bayern trước khi làm tung lưới thủ thành Manuel Neuer. Chính khả năng đột phá siêu hạng của Saul đã khiến nhiều người so sánh anh với Messi, tiền đạo chủ lực của Barcelona rất thích ghi bàn sau khi biến hậu vệ đối phương thành những gã hề trên sân.