Nhâm Thân cần lưu ý gì để nắm bắt tài lộc

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 388 Views

Năm nay không được tốt lắm, vì cuộc đời vô thường đen bạc, nên dù muốn cũng chẳng được yên thân. Muôn việc chỉ là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đờì là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thế chuyển vần, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Thân nhé!
Tuy nhiên, tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 cũng chao thấy bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ vận thế tốt. Tuy nhiên bạn cần tránh cho người khác vay tiền để phòng trường hợp không lấy được tiền.

nham-than-2-01
Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?
Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì thuận lí, cực kỳ tốt.

Tuổi Nhâm Thân kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thường là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nếu không thì người tuổi Nhâm Thân phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.
Lời khuyên tổng quan:
Năm 2018 là 1 năm tốt của tuổi 1992.
Năm nay nên tận dụng để thay đổi, phát huy, đặt nền tảng cho sự nghiệp hay lựa chọn hướng đi rõ ràng cho cuộc sống chả mình.
Nam mệnh 1992 càng về cuối năm sẽ càng vượng. Nữ mệnh 1992 cẩn thận tháng 4 và tháng 8 âm dễ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm dẫn đến mất động lực phấn đấu trong các lĩnh vực còn lại của cuộc sống.
Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Theo tử vi tướng số thì các năm: 25, 28, 36 và 42 tuổi, được xem là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của người Nhâm Thân, thời gian này bạn nên chuẩn bị đối diện với mọi chuyện đau buồn, và thất bại trong cuộc sống có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thậm chí còn có thể tự mang vạ vào thân. Cho nên cần đề phòng cẩn thận và giữ gìn sức khỏe thật là tốt.