Nhận định tỷ số trực tuyến trận Granada vs Eibar 01h30 ngày 25/8

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 650 Views

Granada vs Eibar, vòng 1 La Liga, sân Nuevo Los Carmenes (Granada). Xét về tương quan sức mạnh, hai bên có được sự đồng đều khá lớn. Và cả trong những lần đối đầu trước giữa 2 đội cũng nói lên một sự cân bằng.

Granada vs Eibar, 01h30 ngày 25/8
Nhận định ty so truc tuyen Granada vs Eibar 01h30 ngày 25/8

Mùa giải trước cả Granada và Eibar đều thoát khỏi tử thần xuống hạng một cách đầy may mắn. Với Granda, họ chỉ xếp trên nhóm xuống hạng nhờ chỉ số phụ, còn Eibar thì lại càng may hơn, họ lấy suất của Elche do CLB này đã vỡ nợ và phải nhận vé xuống hạng dù kết thúc La Liga 2014/2015 ở vị trí thứ 13.

Chính vì thế công cuộc trụ hạng của cả 2 đội sẽ bắt đầu luôn từ tời điểm này. Và tất nhiên cuộc đọ sức giữa đôi bên luôn được coi là một trận cầu 6 điểm. Với thực lực của họ, chẳng có gì bất ngờ khi họ đều nhận những thành tích nghèo nàn trong chuyến du đấu hè. Và có lẽ kết quả của cuộc đọ sức này sẽ phải dựa trên nhiều khía cạnh, và rất có thể là may mắn.

Đều không có được những sự bổ sung nhân sự nào đáng chú ý do việc có tiềm lực tài chính hạn hẹp, họ lại phải chịu những tổn thất về lực lượng. Bên phía Granada là Fran Rico chấn thương còn Lomban treo giò. Còn với Eibar thì danh sách chấn thương còn dài hơn với những Lillo, Jaime hay Ander Gayoso, hơn nữa Asier Riesgo cũng sẽ vắng mặt về án treo giò.

Nhìn vào vấn đề lực lượng, ít nhiều có thể thấy được việc Eibar đã chịu nhiều thiệt thòi hơn. Thêm một khía cạnh nữa là họ phải làm khách. Tuy nhiên lịch sử đối đầu tỏ ra khá cân bằng khi 2 trận lượt đi và về ở mùa giải trước, họ đều chia điểm. Chính vì thế ket qua bong da của trận đấu này rất có khả năng tái hiện điều đó bởi hai bên đã quá hiểu nhau.

– Đội hình dự kiến:

– Kèo phụ sáng nhất: Xỉu

Những trận đấu đã qua tại vòng 1 La Liga hầu hết đều có rất ít bàn thắng được ghi. Đây sẽ có thể là một hiệu ứng dây chuyền. Hơn nữa 2 trận đối đầu gần nhất cũng chỉ có tổng cộng 2 bàn thắng được ghi. Vì thế trận đấu đêm nay không nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng.

Nhận định ty so bong da trận Granada vs Eibar: 0-0