Vận hạn năm 2018 cho Ất Hợi

| Chuyên mục: Phong thủy | 422 Views

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, có phần thuận lợi. Gặp khó khăn sẽ có người giúp, sức khỏe có ốm đau cũng có cơ hội phục hồi. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công việc làm ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới có thể tránh được phần nào sóng gió. Có thể nói, đây là năm tương đối khá yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe. Hôm nay, cùng chuyên gia tu vi nam 2018 xem cho Ất Hợi nhé!

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi) là thời gian khó khăn, đang lầm lũi tiến thân, chưa tìm được hướng đi nhất định cho việc xây dựng sự nghiệp.

tu-vi-at-hoi

Tọa cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, đây là một Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền bạc dễ tạo nhưng thất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.
Phương diện tình cảm
Năm nay chuyện tình cảm của quý anh gặp nhiều rối ren, gia đình có bất hòa và nhiều xáo trộn. Đồng thời năm nay gặp hạn Thiên La nên tinh thần vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót.

Phương diện sức khoẻ
Năm nay cần chú ý đến vấn đề cảm ho sốt, Bệnh đường tiểu tiện, đau bụng.

Năm nay là một năm khá xấu đối với quý anh vì vậy để cải tiến số mệnh và có một năm bình an thì quý anh phải cúng sao giải hạn vào đầu năm ở đền chùa hoặc cũng có thể cúng ở nhà.
Ăn uống có lựa chọn, rất dễ bị ngộ độc thực phẩm đưa đến bệnh hoạn bất ngờ, có khi phải nằm bệnh viện, thêm tốn hao.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm thắm thiết đem lại nhiều niềm vui nhưng không bền có thể dẫn đến oán thù hay bị tai tiếng. Đừng để vì một bóng hồng mà xảy ra việc tranh dành. Không những bị thua thiệt mà còn bị thương tích, rất có hại cho danh dự, trở ngại cho việc xây dựng tương lai.

Nếu đã có người yêu, năm nay vẫn còn quá sớm để lập gia đình, dễ bị nửa đường gãy gánh, chỉ nên vun vén cây tình yêu một thời gian nữa, sẽ tốt đẹp hơn.