Omar Abdulrahman sở hữu mức lương khủng tại UAE

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 303 Views

Cầu thủ Omar Abdulrahman được mệnh danh là “Messi UAE”, anh chàng này được hưởng mức lương khủng lên đến 1,7 triệu USD mỗi năm cho dù thi đấu ở trong nước.

Omar Abdulrahman sở hữu mức lương khủng tại UAE

Omar Abdulrahman là cầu thủ sinh năm 1991, đã từng được ví von là “Messi của châu Á”, “Messi của UAE”. Anh thậm chí từng lọt vào top 50 cầu thủ hay nhất thế giới của Goal năm 2013. Tuy vậy, Omar Abdulrahman lại chưa bao giờ có ý định rời UAE sang châu Âu thi đấu giống như các ngôi sao bóng đá châu Á khác.

Xem thêm phần tổng hợp 10+ những chấn thương thường gặp trong bóng đá mà cầu thủ hay gặp nhất ở đây!

Lý do vì ở UAE, Omar Abdulrahman đã nhận được mức lương trong mơ với nhiều cầu thủ. Theo tờ Thesetpieces, tiền vệ 28 tuổi này từng có thời điểm kiếm được 98 nghìn USD mỗi tuần (sau thuế) nhờ lương thưởng ở CLB và tiền tài trợ.

Hiện tại, thu nhập của Omar giảm đi đáng kể, nhưng anh vẫn nhận được đến 1,7 triệu USD mỗi năm (32 nghìn USD mỗi tuần) và nằm trong top các cầu thủ châu Á hương lương cao nhất thế giới.

Không chỉ Omar mà hầu hết các tuyển thủ UAE đều có mức thu nhập cao, trung bình lên đến 414 nghìn USD mỗi năm. Đây là lý do chính mà toàn bộ tuyển thủ UAE đều chơi bóng trong nước, nơi họ được đối xử như những “ông hoàng”.

Một tuyển trạch viên đến từ Anh tiết lộ: “Đó là thực tế ở UAE. Quốc gia này có các CLB giàu có, người dân cũng đam mê bóng đá và tiền bạc dường như không phải vấn đề với họ”.

Cầu thủ Việt Nam có mức lương cao nhất lúc này là Đoàn Văn Hậu, người nhận được khoảng 500 nghìn USD mỗi năm (trước thuế) ở CLB Hà Lan, Heerenveen

Trên đây là phần nhận định trận đấu giữa UAE vs Việt Nam diễn ra vào lúc 20h00 thứ 5 ngày 14-11-2019 thuộc bảng G – Vòng loại  World Cup 2022 khu vực châu Á, 2 đội thi đấu trên sân vận động Mỹ Đình.. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về 10 cầu thủ trẻ hay nhất thế giới tại đây nhé!