Tin chuyển nhượng 17/6 : Real Madrid định dùng Kroos đổi Pogba

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng, Tin tức tổng hợp | 888 Views

Tin chuyển nhượng 17/6 : Real Madrid định dùng Kroos đổi Pogba, De Gea tuyên bố nóng cùng MU là những tin tức chính của trang tin tức thể thao của chúng tôi

Real Madrid định dùng Kroos đổi Pogba

Theo Fourfourtwo, CLB Real Madrid sẵn sàng nhả Tony Kroos lại cho MU, như một phần trong việc giúp họ chiêu mộ Paul Pogba. Hồi đầu năm nay, tờ Bild của Đức từng đưa tin MU trả giá 67 triệu euro cho Kroos nhưng không nhận được sự chấp thuận từ phía Real. Lúc này, đội chủ sân Bernabeu đã sẵn sàng để nhà vô địch World Cup 2014 ra đi.

De Gea tuyên bố nóng cùng MU

Thủ thành số 1 Manchester United có những tuyên bố nóng sau khi chính thức gia hạn hợp đồng đến 2023, cùng tùy chọn thêm 12 tháng.

Tương lai De Gea cuối cùng cũng rõ ràng, sau khi MU đạt thỏa thuận ký mới với khoản lương bổng được cho ở con số cao nhất CLB, 15 triệu euro/năm, sau khi đã cấn trừ cả khoản giảm 25% do Quỷ đỏ không đủ điều kiện dự C1.

Phát biểu trên tờ thể thao new sau khi ký mới, De Gea bày tỏ: “Thật vinh dự khi được trải qua 8 năm cùng MU cũng như tiếp tục được gắn bó với CLB tuyệt vời này.

Khi tôi đến đây, không thể nghĩ sẽ chơi 350 trận cho Quỷ đỏ. Bây giờ, tất cả những gì tôi muốn là giúp MU đạt được những gì mà tôi tin rằng chúng ta có thể, cùng nhau chiến thắng các danh hiệu.

Là cầu thủ thâm niên ở Old Trafford, tôi muốn hỗ trợ các lãnh đạo mọi cách có thể để cho các cầu thủ trẻ biết rõ ý nghĩa được khoác lên người chiếc áo MU. Tôi vẫn còn rất nhiều điều cần đạt được ở Nhà hát của những giấc mơ.

Tôi cam kết tiếp tục trả ơn người hâm mộ vì tất cả sự quan tâm đối với tôi cả lúc tốt lẫn xấu”.

>>> Mời độc giả tham khảo kết quả bóng đá tại https://kqbd24h.com/