PAUL POGBA KÝ HỢP ĐỒNG 10 NĂM VỚI ADIDAS

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 744 Views

Kqbd – Không còn là những tin đồn, tiền vệ Paul Pogba đã chính thức bước vào ngôi nhà adidas. Thông tin này vừa được hãng thời trang thể thao Đức công bố trên trang web và tài khoản mạng xã hội sau những trận livescore ấn tượng.

Paul-Pogba

“Chào mừng bạn đến với đội hình của chúng tôi”, adidas viết thông điệp chào đón Pogba trên Twitter. Không có chi tiết kèm theo nào được tiết lộ. Tuy nhiên, keo bong da theo các nguồn tin hợp đồng của Pogba với adidas có thời hạn tới 10 năm với tổng giá trị lên tới 40 triệu euro. Để Pogba trở thành đại sứ hình ảnh của thương hiệu, adidas đã trải qua thời gian dài đấu tranh, đối chọi với các đại kình địch như Nike hay Puma. Mãi tới tháng 2 năm nay, adidas mới chiếm thế thượng phong trong cuộc đua này trước khi chính thức đi tới thỏa thuận với ngôi sao Juve.

Giải thích tại sao chọn adidas, Pogba nói: “Đây là nhà tài trợ đầu tiên mà tôi ký hợp đồng và đó là quyết định quan trọng với tôi. Tôi chọn adidas bởi chúng tôi cùng chia sẻ những giá trị và nguồn cảm hứng. Tôi yêu âm nhạc, khiêu vũ, thời trang nhưng niềm cảm hứng lớn nhất của tôi là bóng đá và tôi cần một thương hiệu để giúp tôi thể hiện chính mình và khám phá những ranh giới mới. Tôi coi adidas như là một người đồng hành trong chặng đường của tôi”.

Khi biết tin adidas ký hợp đồng với Pogba, nhiều danh thủ được hãng thời trang thể thao Đức tài trợ như David Beckham, Lionel Messi… đã gửi lời chúc mừng tới cầu thủ người Pháp. “Chào mừng tới adidas. Tôi đã gắn bó gần trọn sự nghiệp của mình với adidas. Cùng với hãng, tôi đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt diệu. Hãy tận hưởng mọi phút giây của hành trình, tôi chúc bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất”, Beckham viết trên trang cá nhân.