Pep có thể tin tưởng vào Iheanacho

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 975 Views

Khi mà các ngôi sao đắt giá yên ổn tiếng, một khuân mặt trẻ đã cứu vớt Man City. Cú đá cận thành của Kelechi Iheanacho giúp đội bóng áo xanh thành Manchester bảo kê khá ngôi đầu Premier League.

Guardiola hoàn toàn có thể tin tưởng vào Iheanacho

Trước và sau khi Iheanacho vào sân, Man City biểu hiện hai gương mặt hoàn toàn khác nhau trong dự định làm cách mạng của Pep. Trong hiệp một, Man xanh ko sở hữu phải chăng pha dứt điểm nào đi trúng cầu môn Southampton. đấy là lần đầu tiên đội chủ sân Etihad rơi vào tình trạng Đó dưới thời HLV Pep Guardiola. Nhưng sau lúc Iheanacho vào sân đầu hiệp hai, thế công của Man City đã tốt lên nhận ra. Sự năng nổ trong chuyển di của trung phong trẻ người Nigeria đã làm xô lệch hàng thủ Southampton. từ khi sau giờ nghỉ, Man xanh tạo ra không ít pha bóng ngon ăn trước cầu môn đối phương, nhưng chỉ Iheanacho tận dụng phải chăng cơ hội để đưa bóng vào lưới.

Iheanacho xứng đáng khá đá chính

Iheanacho đã trở nên động lực lớn nhất giúp Man City giành lại một điểm đêm qua. Đó là bàn thắng thứ 8 mà anh ghi cho Man xanh chỉ trong 11 lần ra sân thi đấu tại Premier League. Thống kê trên phần nào nhắc lên mức độ hiệu quả của Iheanacho. nhàng nhàng cứ sau 1,5 pha dứt điểm trúng đích là Iheanacho lại làm bàn.

1 chân sút sở hữu hiệu suất dứt điểm kinh khủng như thế rõ ràng xứng đáng tốt đá chính trong đội hình Man City. Thế nhưng, HLV Guardiola đang trải qua thời kỳ tệ hại dường như chỉ xem anh là biện pháp tình thế.

Trong cuộc tiếp đón Southampton tại sân Etihad đêm qua, giả dụ Iheanacho vào sân ngay từ đầu, với thể Man City đã chẳng phải nặng nhọc đến thế. trung phong người Nigeria hiện tại đã chứng tỏ khá giá trị, song việc anh mang được đá chính thời gian đến hay không vẫn còn tùy thuộc vào tư duy thay đổi trong khoảng HLV Guardiola.