Giggs mách nước Mourinho hồi sinh Rooney

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 885 Views

Chứng kiến Rooney lần lượt mất vị thế ở Man United rồi đến tuyển Anh, lich bong da hom nay Ryan Giggs hết sức chua xót và anh đã phải lên tiếng “mách nước” cho Jose Mourinho.

Huyền thoại MU 'mách nước' cho Mourinho hồi sinh Rooney

lúc còn thi đấu, người nào cũng biết Ryan Giggs là 1 tiền vệ cánh tốc độ, ngòng ngoèo và thông minh như thế nào. ĐT xứ Wales không mạnh để chắp cánh cho Giggs vẫy vùng, nhưng Man United thì sở hữu.

cộng Quỷ đỏ, Giggs đã vươn đến vô kể đỉnh cao, là một trong số các cầu thủ giàu thành tích nhất cấp CLB. cách của Giggs là gì, để anh luôn là cây trường thọ cùng Man United gặt hái các vinh quang?

“Tôi từng thấy các cầu thủ vượt qua tốt giai đoạn chuyển tiếp. mang tôi, Đó là khi 29 – 30 tuổi. Tôi là một tiền vệ cánh nhưng ko còn mang thể vượt mặt đối phương tốt nữa”.

khi đấy, Giggs đã chuyển động từ vị trí chạy cánh vào đá tiền vệ trung tâm. Và tại vị trí này, anh tiếp tục thi đấu rất khả quan cùng các keo bong da tại MU.

Tuổi tác ngày một cao giảm bớt các cuộc đấu Giggs cống hiến cho Quỷ đỏ. Nhưng khi HLV cần và đưa anh vào sân, toàn bộ cựu danh thủ này đều hoàn tất được nhiệm vụ, góp phần giúp Man United khiến cho chật thêm phòng truyền thống.

Ryan Giggs xót xa lúc Rooney liên tiếp mất vai trò từ CLB lên ĐTQG

“Tôi cảm thấy buồn cho Rooney. Mùa giải trước và trên tuyển Anh dịp Hè vừa rồi, cậu đó đã chơi lùi sâu. Nhưng rồi Rooney phát triển thành số 9 hoặc 10 cho Mourinho. Điều đấy khiến cho cậu đấy bối rối.

phương pháp độc nhất vô nhị để Rooney trở lại là phải phấn đấu trên sân tập. Tôi ko trông thấy cậu đấy chơi ở vị trí khăng khăng nào. Rooney mang nhân kiệt là chơi phải chăng hồ hết vị trívà thêm cả kinh nghiệm nữa”.

Rooney ngồi trên băng ghế dự bị trận Anh hòa Slovenia 0-0

ko trực tiếp kể ra nhưng Giggs đang cáo buộc Mourinho tiêu dùng sai Rooney và dẫn đến phong thái kém của đội trưởng Man United.

kỳ vọng Người đặc trưng sẽ thử dùng R10 theo bí quyết khác, để sở hữu thể với biểu tượng nhiều năm qua của Quỷ đỏ trở lại.

tốt Mourinho đang dùng sai Rooney?