Pep muốn Man City thua trận

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 872 Views

Mới đây, chiến lược gia người Tây Ban Nha lại gây bất ngờ lúc tiếp diễn tuyên bố nửa xanh thành Manchester cần 1 trận thua thay vì thắng lợi.

Pep tuyên bố Man City cần một thất bại vào lúc này

Thắng lợi với kqbd 3-1 trên sân của Swansea cuối tuần trước giúp Man City tiếp diễn duy trì chuỗi 10 trận toàn thắng bắt đầu từ đầu mùa. Chỉ cần thêm một chiến thắng nữa, Man City phiên bản Pep Guardiola sẽ san bằng kỷ lục về chuỗi toàn thắng dài nhất với 11 trận được thiết lập dưới thời HLV Manuel Pellegrini công đoạn 2014-15.

Dù vậy, HLV Pep Guardiola gây bất thần khi tuyên bố rằng lich bong da hôm nay muốn Man City bại trận khi gặp Swansea khi san sẻ trên Mirror UK: “Tôi phải nghe đầy đủ điều ko hay về các tập huấn viên lúc họ để thua 1 cuộc đấu. Mọi người ko hiểu là chẳng người nào mang thể thắng mãi được cả, tới chúng tôi cũng sở hữu lúc phải thua”.

“Một thất bại là cần phải có để mọi thứ được cải thiện tốt hơn. mang các cầu thủ cũng thế. Tôi sẽ nỗ lực để đánh bại đối thủ giả dụ Đó là tháng Năm và chỉ còn 1 trận rút cục để kết thúc mùa giải. Nhưng Đó mới là tháng Chín mà thôi”.

“Trong tháng Chín, bạn thi đấu 6 trận, nhắc cả sở hữu thắng đông đảo thì vẫn còn phần đông trận đấu nữa ở phía trước. không những thế, phía trước còn khó khăn hơn rất nhiều”.

Hồi giữa tuần trước trận gặp Swansea tại League Cup, HLV Pep Guardiola cũng từng tuyên bố muốn Man City chóng vánh nhận thất bại. Nhưng chung cuộc The Citizens vẫn tiếp diễn biểu hiện sức mạnh bằng việc đánh bại “thiên nga đen” tới 2 lần trong 1 tuần.