Ibrahimovic có san bằng kỷ lục ở MU

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 727 Views

Liệu Ibra có san bằng kỷ lục hơn 90 năm tại MU

tiền đạo người Thụy Điển sẽ tự điền tên vào lịch sử của “Quỷ Đỏ” nếu như anh nối dài mạch làm bàn trong trận gặp Hull City, ở lich thi dau bong da anh thứ bảy 27/8.

Tân binh Ibrahimovic hòa nhập xuất sắc với bóng đá Anh, sau khi gia nhập từ PSG theo diện chuyển nhượng tự do.

trung phong 34 tuổi ghi bàn trong cả ba trận chính thức trước hết khoác áo Man Utd, lúc góp công giúp CLB đoạt Siêu Cup Anh và toàn thắng ở hai vòng đầu ngoại hạng Anh.

Tổng cộng, cựu thủ quân tuyển Thụy Điển đã ghi được bốn bàn vào lưới các đội Leicester, Bournemouth và Southampton.

Và nếu Ibrahimovic lại làm bàn trong cuộc chiến cuối tuần này trên sân của Hull City, với ket qua bong da đó anh sẽ san bằng kỷ lục mà một mình Jimmy Hanson giữ suốt từ mùa giải 1924-25 tới nay.

Hull vốn không phải là CLB tầm cỡ, nhưng họ với màn khởi đầu đáng sửng sốt ở mùa giải này, khi mới chỉ thủng lưới đúng một bàn và cũng toàn thắng cả 2 vòng đầu như Man Utd.

Nhưng Ibrahimovic thuộc loại cầu thủ ko thích san sẻ đỉnh vinh quang sở hữu người nào khác. Anh đã là 1 trong chín cầu thủ ghi bàn liên tiếp trong cả ba trận đầu khoác áo Man Utd, sánh ngang mang Ian Storey-Moore, Alex Dawson, Eddie Lewis, Ted Buckle, Bob Donaldson, George Millar, và Jack Ball.

giả dụ xuyên thủng lưới Hull vào thứ bảy 27/8, Ibrahimovic sẽ cộng mang cựu trung phong Hanson là hai cầu thủ hãn hữu hoi trong lịch sử Man Utd ghi được bàn trong cả bốn trận đầu tiên.

Hanson gia nhập Old Trafford vào năm 1924 ở tuổi 20, và gắn bó sở hữu nơi đấy cho tới lúc bắt buộc chấm dứt sự nghiệp cầu thủ nhà nghề vào năm 1931 do gãy chân. Ông ghi đa số 52 bàn trong 147 trận ra sân.