Phương pháp kiểm soát cơn tức giận cho bà bầu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 550 Views

Những biện pháp đơn thuần, dễ thực hiện dưới ấy sẽ giúp chị em đang chỉ mất khoảng bầu bí ko còn lo lắng về việc ko kiểm soát khá cảm xúc trong tiết trời nóng bức này.

Lúc có thai, chị em phụ nữ sẽ với lượng hoóc-môn biến động thường xuyên trong thân thể. căn do là do lượng estrogen ở giai đoạn này bị sút giảm, trong khoảng đấy dẫn đến các cơn bốc hỏa thường xuyên. không những thế còn với các duyên cớ khác như sự nâng cao cường thảo luận chất chỉ mất khoảng với thai, trọng lượng thân thể dư thừa, chế độ ăn uống và ngủ nghỉ bất thường, tâm cảnh luôn lo lắng , bao tay và cơ thể thiếu nước.

“Những ‘cơn bốc hỏa’ thường xuất hiện ở đầu, cổ, ngực trước tiên , kéo dài trong khoảng vài giây tới vài phút. 10% đàn bà phàn nàn về những cơn bốc hỏa trong thời gian với thai”, Laurie Gregg – bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Sacramento, California (Mỹ) cho biết.

Các cơn bốc hỏa thường xuất hiện vào tháng thứ 2, thứ 3 của thai kỳ nhưng cũng mang các chị em phải chịu đựng suốt trong thời gian với thai, thậm chí là sau lúc sinh con xong. nguyên do là lượng estrogen có mức cực thấp sau khi với thai và chỉ mất khoảng cho con bú. Theo Con số của Laurie Gregg (Giám đốc sản phụ khoa tại bệnh viện Memorial Sutter, California), 35% nữ giới với các cơn phụ nữ với bốc hỏa khi mang thai, 29% nữ giới xuất hiện các cơn bốc hỏa sau lúc sinh em bé.

Cơn bốc hỏa tới và đi là điều ko mang gì đáng kể . bên cạnh đó , bốc hỏa thường xuyên, ở mức cao rất có thể khiến cho bạn bị sốt và điều này rất nghiêm trọng đối có chị em đang trong quá trình thai kỳ.

Vậy làm thế nào để ứng phó mang những cơn bốc hỏa lúc với thai? Infographic dưới Đó sẽ chỉ rõ từng cách thức ngăn chặn cảm giác ko mong muốn này vô cùng hiệu quả.

một. Ngồi tĩnh tâm và thừa nhận rằng mình là 1 người dễ nổi xung . Bạn hãy nhìn chung vòng quanh và xem có người nào “xấu tính” như mình hay ko . Hở một chút là tức giận quát tháo dỡ . Chỉ cần một lời đề cập giỡn chơi, khiêu khích nhẹ hoặc góp ý là cũng làm ta nổi nóng thiên.

2. Hiểu ra rằng phong cách hay giận dữ là một điều rất xấu và gây hại cần được chiếc bỏ. Vẻ mặt hung dữ , nhăng nhúm, mày cau lại và mắt phóng hỏa chẳng thể gọi là đẹp, dễ thương hoặc dễ chịu. Bạn hãy nhớ lại những mối quan hệ cũ của mình đã bị khiến cho hại vì các lời nhắc và thái độ của bạn lúc giận sôi trước Đây. Bạn cũng với thể ân hận vì những việc lẽ ra không nên xảy ra: mối quan hệ có đồng nghiệp, bạn bè, sở hữu người nhà , vợ con…

3. Khao hát học phương pháp kìm nén bản thân, kềm chế xúc cảm và ko để quên mong muốn này. Bạn hãy nhớ lại ba cơn giận vừa mới đây nhất là gì, duyên do ra sao và giả dụ bạn ko nổi nóng thì sự việc đã xảy ra theo chiều hướng nào? kèm theo bạn phấn đấu rồi sẽ quên và thất bại rồi lại nỗ lực rồi lại thất bại…