Cách hóa giải vận xui hiệu quả bất ngờ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 769 Views

Đời người khó tránh khỏi khi đen đủi bất thần. ai cũng nên biết cách hóa giải vận xui, để chẳng phải chịu cảnh khoanh tay bó giò, phó mặc sự đời may rủi tùy duyên.

Vạn vật trên đời sinh ra đều với vận mệnh. Vận mệnh con người khi cát khi hung, trước lúc xảy ra bất trắc nếu mang thể dự báo mà tiến hành hóa giải thì sở hữu thể giảm nhẹ thậm chí khiến cho đen đủi tiêu tán.

Còn việc các phương pháp hóa giải vận xui đấy có hiệu quả hay không thì ngoài đạo hạnh của thầy lấy lệ hóa giải thì chừng độ thiện ác của người cần hóa giải cũng quan yếu không kém. ví như bạn gặp vận đen xui rủi mà vẫn tiếp diễn khiến cho chuyện bất nhân thì dù với lấy lệ hóa giải ra sao cũng vô dụng.

Meo phong thuy Cach hoa giai van xui hieu qua bat ngo hinh anh

1. Dùng màu sắc áp chế

Sử dụng màu sắc quần áo áp chế chính là phương pháp dùng màu sắc theo coi boi để hóa giải vận xui, bổ sung những điểm còn thiếu trong mệnh cục. Đó là cách thức căn cứ vào ngũ hành mệnh cục.

Theo ngũ hành, màu đỏ thuộc hành Hỏa, màu vàng thuộc hành Thổ, đen thuộc hành Thủy, trắng thuộc hành Kim, còn xanh lá thuộc hành Mộc. Tùy thuộc vào Dụng Thần Hỉ Kị của mỗi người mà lựa chọn áo xống sở hữu màu sắc sao cho phù hợp để đẩy cát trừ hung, cụ thể như sau:

Người mệnh Kim nên mặc đồ màu trắng, vàng, cũng nên dùng đồ đoàn hai màu này. Trang sức bằng vàng là được nhất, còn mua xe hay túi xách thì chọn 2 màu vàng, trắng.

Người mệnh Mộc nên mặc đồ màu xanh lá và màu đen. Quyết tâm dùng nhiều đồ tiêu dùng mang hai màu này. Nên đeo trang sức phong thủy như đá quý hay ngọc màu đen.

Người mệnh Hỏa hợp mang đồ màu đỏ, tím và xanh lá. Kị đeo trang sức vàng bạc những mẫu. ko nên đi xe màu đen, phải chăng nhất nên chọn xe hoặc túi với màu đỏ và xanh lá.

đá phong thủy mệnh thổ nên mặc đồ màu đỏ và vàng. Đeo trang sức đá quý màu vàng, hồng ngọc. xe pháo hay túi xách nên chọn màu đỏ hoặc vàng.

Người mệnh Thủy hợp sở hữu màu đen, trắng. Áo quần và đồ tiêu dùng nên sử dụng phổ biến hai màu này. Trang sức vàng bạc rất khả quan, nên đi xe màu đen hoặc trắng.

Mỗi ngày con người dành khá phổ thông thời gian trên giường. bởi vậy, theo phong thủy phòng ngủ nên chọn đồ đoàn và giường ngủ mang màu sắc hợp mang bản mệnh để phát huy hiệu quả tối đa.

Meo phong thuy Cach hoa giai van xui hieu qua bat ngo hinh anh

2. đổi thay không gian sống và khiến việc

Đặc biệt xem tu vi hang ngay các phương pháp hóa giải vận xui, rộng rãi người hay tuyển lựa cách thay đổi môi trường sống và khiến cho việc. Cách này tốt chia làm cho 2 loại, một là rời khỏi nơi đang sống để đến một vùng đất mới lớn mạnh, 2 là lợi dụng hướng nhà hợp phong thủy hoặc cải tạo phong thủy âm trạch để bổ sung điểm còn khuyết thiếu trong mệnh cục, từ đấy nâng cao vận khí. Trong số Đây, là phương pháp được phần đông người chọn lọc.

Cách này sở hữu tác dụng giúp con người gặp hung hóa cát, trong gieo neo xoay tải mệnh. bí quyết này sẽ lấy nơi sinh của người cần hóa giải làm vị trí chiến lược để xét phương vị cần thay đổi.

Người mệnh Hỏa nên sống và làm cho việc ở hướng Nam hoặc hướng Đông. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây, hoặc tọa Nam hướng Bắc. Âm trạch nên tìm nơi phong thủy mang hướng Giáp, Ất, Mão, Dần, Bính, Kỉ, Ngọ, Đinh để trợ vận.

Người mệnh Kim nên dời đến sống và khiến cho việc ở hướng Tây, hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Nhà ở nên tọa Tây hướng Đông hoặc tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Âm trạch bổ vân nên chọn nơi sở hữu hướng Canh, Dậu, Càn, Thìn, Tuất, Tân, Sửu, Mùi, Khôn.

Người mệnh Thủy nên chuyển tới sống và làm việc ở hướng Tây, hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Nhà ở nên tọa Bắc hướng Nam hoặc tọa Tây hướng Bắc, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Âm trạch trợ vận nên chọn nơi có hướng Tý, Nhâm, Quý, Hợi, Càn, Canh, Dậu, Tân.

Người mệnh Mộc nên chuyển tới sống và khiến cho việc ở hướng Đông hoặc hướng. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Bắc hướng Nam. Âm trạch bổ vận nên chọn nơi sở hữu hướng Giáp, Mão, Ất, Nhâm, Dần, Tý, Quý, Hợi.