PSG quyết tâm mua bằng được Di Maria

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 818 Views

PSG đang rất quyết tâm mua bằng được Di Maria trong kỳ chuyển nhượng hè này và sẵn sàng chi 43 triệu bảng (60 triệu Euro) tới Man Utd.

Tiền vệ bong da người Argentina hiện đang phải điều trị chấn thương đầu gối, gặp phải tại Copa America 2015. Di Maria chật vật tìm vị trí chính thức tại Old Trafford, sau khi rời Real Madrid với giá 59,7 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

PSG trước đó cũng rất quan tâm tới tiền vệ 27 tuổi này, nhưng sau đó phải rút lui vì những hạn chế của Luật công bằng tài chính, tạo điều kiện cho Man Utd giành quyền sở hữu cầu thủ này.

Theo tờ bang xep hang bong da Le Parisien cho hay, khi các quy định của Luật công bằng tài chính đã bị nới lỏng, nhà vô địch giải Pháp chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 43 triệu bảng (60 triệu Euro) tới Man Utd để chiêu mộ Di Maria, được cho là đã thỏa thuận xong các điều khoản cá nhân với PSG.

Thông tin trên tờ bao the thao Pháp cũng khẳng định hậu vệ phải Gregory van der Wiel có thể trở thành một phần của bản hợp đồng nếu United muốn có anh.