Quế Ngọc Hải nhận án phạt nặng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 657 Views

VFF vừa đưa ra án phạt đối với Quế Ngọc Hải vì pha vào bóng thô bạo khiến cầu thủ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng dính chấn thương nặng.

Sau khi tiến hành nhóm họp trong nhiều ngày, cuối cùng Ủy ban kỷ luật VFF đã có án phạt chính thức dành cho Quế Ngọc Hải. Theo đó, trung vệ của SLNA sẽ bị treo giò 3 tháng, thấp hơn so với 6 tháng như dự kiến, tính từ mùa giải V-League 2016.

Như vậy, Quế Ngọc Hải vẫn có thể ra sân trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng cuối V-League mùa này. Ngoài ra, việc Ngọc Hải có được triệu tập lên đội tuyển quốc gia tham dự hai trận đấu trong tháng 10 với Iraq và Thái Lan ở VL World Cup 2018 hay không phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng Toshiya Miura và các bên liên quan.

Ngọc Hải bị treo giò 3 tháng

Ngọc Hải bị phạt treo giò 3 tháng

Được biết, VFF xác định hành vi của Ngọc Hải là nguy hiểm nhưng trong quá khứ Ngọc Hải chưa có tì vết tiêu cực, lại đóng góp nhiều cho đội tuyển và đặc biệt là những ngày qua, Ngọc Hải đã ăn năn, hối lỗi khi đến thăm hỏi, đồng thời chịu lo chi phí chữa trị cho cầu thủ Anh Khoa nên đó có thể coi là tình tiết giảm nhẹ.

>> Xem thêm : Tổng hợp những tin nóng trong ngày hot nhất

Trước đó, ở vòng 25 V-League, Quế Ngọc Hải có pha vào bóng bằng cả hai chân thô bạo với Anh Khoa bên phía Đà Nẵng. Kết quả là Anh Khoa gặp chấn thương khá nặng, phải nằm cáng rời sân và hiện chỉ di chuyển được bằng xe lăn.

Sau tình huống trên, Quế Ngọc Hải đã tỏ ra khá ăn năn, đến gia đình của Anh Khoa thăm hỏi, xin lỗi và đã nhận được sự cảm thông từ bố của Anh Khoa tuy nhiên dư luận vẫn chưa thể nguôi ngoai sau pha bóng triệt hạ đối thủ của Ngọc Hải.

Nguồn: Thể thao Việt Nam