Real chính thức có tân binh thứ 2

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 732 Views

Trang chủ  của đội bong da tay ban nha Real Madrid vừa thông báo đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ Mink Peeters từ CLB Ajax Amsterdam.

Đây là HĐ thứ 2 của Kền kền trắng trước kỳ chuyển nhượng mùa đông sau Marco Asensio từ Mallorca (Real cho Mallorca mượn lại Asensio đến hết mùa 2014/15).

Ngôi sao 16 tuổi của Ajax đã kiểm tra y tế tại trung tâm Valdebebas và chính thức ký hợp đồng với nhà vô địch châu Âu. Xem ket qua truc tuyen tại đây

Mink Peeters, Real Madrid, Ajax Amsterdam,tân binh Real, tin chuyển nhượng, la liga

Real Madrid chính thức có Mink Peeters

Mink Peeters tỏ ra khá tự tin khi phát biểu trên trang chủ Real: “Tôi sẽ thành công tại đây. Tôi có tốc độ, nhãn quan tốt và luôn gây khó khăn cho đối phương”.

Mink Peeters thuận chân trái và rất kĩ thuật

Phía Real Madrid cũng vui mừng tuyên bố: “Mink Peeters là một trong những viên ngọc trai của bóng đá Hà Lan. Sau khi rời học viện Ajax, anh gia nhập Real Madrid để tăng cường cho Juvenil A. Cầu thủ này có kĩ thuật rất tốt và xử lý bóng tuyệt vời. Đây là mẫu tiền vệ rất tốc độ và quyết đoán trong tấn công. Kèm theo đó, anh có một nhãn quan chiến thuật rất tốt”, dự đoán a sẽ là Modric của tương lai. Xem ket qua bong da hom nay tại đây.