Real quyết kháng án cấm chuyển nhượng vì Lewandowski

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 402 Views

Real Madrid sẽ nỗ lực kháng án cấm chuyển nhượng từ FIFA để ít nhất cũng làm chậm được thời gian chịu phạt, qua đó có thể chiêu mộ chân sút Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Hình ảnh ông Cezary Kucharski, đại diện của Lewandowski, xuất hiện trên khán đài sân Santiago Bernabeu theo dõi trận đấu giữa Real Madrid và Getafe, cho thấy chắc chắn đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang nỗ lực săn đuổi chân sút người Ba Lan. Sau đó không lâu, chính giám đốc điều hành Bayern Munich cũng lên tiếng xác nhận Lewandowski đang được Real theo đuổi.

Tuy nhiên, kế hoạch chuyển nhượng đầy tham vọng này đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ khi Real vừa nhận án phạt cấm chuyển nhượng từ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Theo đó, vì gian lận trong việc chiêu mộ cầu thủ dưới 18 tuổi, đội chủ sân Bernabeu đã bị cấm mua cầu thủ ở hai kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 và mùa Đông năm 2017 đồng thời nộp phạt 821.000 euro.

Perez đang cố gắng kháng án với hy vọng sẽ chiêu mộ thành công Lewandowski

Dù vậy, hy vọng chưa hẳn đã hết đối với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo thông tin từ báo giới Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Real đang tích cực chuẩn bị để đâm đơn kháng án lên Tòa án trọng tài thể thao (TAS). Mục tiêu đội bóng này hướng đến là ít nhất cũng làm chậm thời gian phải chịu án phạt.

Cụ thể, Real sẽ “câu giờ” để có thể tham gia chuyển nhượng vào mùa Hè 2016, để rồi sau đó chịu án phạt vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông và mùa Hè 2017. Chỉ có như vậy, họ mới có thể chiêu mộ được Lewandowski. Cơ hội dành cho Real cũng không hề nhỏ bởi Barcelona cũng từng thành công với kế hoạch tương tự khi nhận án phạt từ FIFA và chiêu mộ thành công Luis Suarez.

Một diễn biến khác, theo tờ L’Equipe đưa tin, “gã trọc phú” Paris Saint-Germain đã chuẩn bị sẵn 100 triệu euro để tiếp cận Lewandowski.