Ronaldo sa sút phong độ tại Champions League

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá, Tin tức tổng hợp | 795 Views

Ronaldo mới chỉ mang 2 bàn thắng tại Champions League và đó được du doan bong da là điềm đen đủi của Real. Cristiano Ronaldo đã ghi được tổng cùng 389 bàn thắng trong tổng số 379 trận trong màu áo Real Madrid.

Quá khứ huy hoàng của Ronaldo

Thành tích xuất sắc này đã giúp anh vượt qua 2 huyền thoại khác của CLB là Raul Gonzalez và Di Stefano để trở thành cầu thủ ghi bàn hoàn hảo mọi thời đại tại “Los Blancos”.

Không những thế, Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League với 95 bàn thắng. ngoài ra, ở mùa này, CR7 lại khá vô duyên ở giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB. Sau 7 trận chiến, “siêu sao” người tình nhân Đào Nha mới chỉ với kqbd hai bàn thắng (mỗi bàn khá ghi ở các trận gặp Sporting và Dortmund).

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo sa sút phong độ tại Champions League

Quá khứ huy hoàng của Ronaldo

quả tình là một điều khó tin, dù ở 4 mùa giải trước đấy, anh đều là “Vua phá lưới” giải đấu này. Và theo Con số, trung phong số 7 đã ko ghi bàn trong suốt 630 phút ở Champions League. đấy là quãng thời kì tịt ngòi lâu nhất của cầu thủ này kể bắt đầu từ gia nhập Real Madrid tại giải đấu  danh giá nhất đất liền già.

Phong độ sa sút

Đó là hiệu suất được bất thường của Ronaldo vì theo giám định anh chơi ko đến nỗi tệ. Còn nhớ ở trận lượt đi gặp Napoli trên sân nhà Bernabeu, Ronaldo phải chăng khen ngợi đa dạng sau lúc thay đổi lối chơi, đấy là hỗ trợ cho đồng đội rộng rãi hơn thay vì ghi bàn.

hiện nay, Cristiano Ronaldo đang lập 1 kỷ lục khác. Cầu thủ 32 tuổi này đã thực hành 5 các con phố chuyền thành bàn ở Champions League mùa này, đa dạng hơn thành tích kiến tạo tại trường đấu trận cầu vàng châu Âu những mùa trước Đó của chính anh.

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo sa sút phong độ tại Champions League

nếu trong quãng thời kì tới, Ronaldo với thể ghi thêm 5 bàn thắng nữa. Anh sẽ vượt qua đối thủ Lionel Messi để đi vào lịch sử giải đấu khi trở thành cầu thủ trước tiên ghi tốt 100 bàn thắng.

Trong các mùa giải vừa mới đây, lúc Ronaldo sở hữu tư thế thăng hoa, Real đều tăng chức vô địch. Cụ thể ở hai mùa 2013/14 và 2015/16, Ronaldo ghi tới 16 và 17 bàn, Đây là các kỷ lục của siêu sao người ý trung nhân khi anh là cầu thủ trước hết ghi phổ biến hơn 15 bàn một mùa.