Suarez có thể lỡ Copa America vì chấn thương

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 510 Views

Suarez có thể lỡ Copa vì chấn thương dây chằng

Tiền đạ Luis Suarez của Barcelona đã gặp chấn thương tương đối nghiêm trọng trong trận chung kết cúp nhà vua với Sevilla vào đêm qua và hoàn toàn có thể bỏ lỡ Copa America cùng với ket qua euro 2016.

Phút 56 của trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha với Sevilla rạng sáng 22-5, trong tình huống nỗ lực khống chế bóng, Suarez đã chấn thương. Tuy nhiên, cầu thủ người Uruguay vẫn nỗ lực chuyền ngược trở lại cho Messi.

Nỗ lực cứu bóng khiến Suarez chấn thương

Sau pha bóng đó, không phải ngay dep cho Suarez đau đớn, nằm vật trên sân và ôm chân trái của mình. Các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt trên sân và cho biết Suarez không thể tiếp tục thi đấu. Rafinha được tung vào sân thay thế. Suarez sau khi được rút ra khỏi sân đã ôm mặt khóc nức nở và nhận được sự động viên an ủi của các đồng đội.

Không chỉ có Suarez bị chơi xấu, Messi và Neymar không dưới một lần bị các cầu thủ Sevilla “chặt chém”. Hai thẻ đỏ của Sevilla đều xuất phát từ những tình huống thô bạo với 2 siêu sao này.

Theo chẩn đoán ban đầu, đây là chấn thương không hề nhẹ

Hiện tại chưa có kết luận chính thức về tình hình chấn thương của Suarez nhưng nhiều khả năng cựu cầu thủ Liverpool đã bị tổn thương dây chằng. Với loại chấn thương này, Suarez đang đứng trước viễn cảnh không thể cùng ĐT Uruguay tham dự Copa America 2016 được tổ chức từ ngày 3-6 tới đây.

Nếu Suarez vắng mặt sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho Uruguay trong chiến dịch tìm kiếm danh hiệu vô địch nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời của Copa America. Chân sút 29 tuổi đã có phong độ thăng hoa mùa này với 59 bàn thắng trên tất cả các mặt trận.