Liverpool không nên mua Theo Walcott – CĐV nói

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 426 Views

Tin moi theo kết quả một cuộc thăm dò do chính huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher khởi xướng, thì dường như CĐV đội bóng phố Cảng không muốn thấy sự xuất hiện của Theo Walcott tại Anfiled.

Tiếng nói CĐV: Liverpool không nên mua Theo Walcott

Trong thời gian gần đây bong da đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Liverpool đang nhắm đến Theo Walcott, khi mà họ nhiều khả năng sẽ phải chia tay Sterling vào mùa Hè này.

Trước sự việc này, cựu trung vệ của Liverpool – Jamie Carragher cũng đã mở một cuộc thăm dò trên trang Sky Sport về việc liệu đội bóng phố Cảng có nên mua ngôi sao của Arsenal hay không, và kết quả là chỉ có 34% đồng tình.

Thực tế đây cũng chẳng phải là điều gì đó khó hiểu, vì Theo Walcott có quá nhiều ‘bệnh án’ trong quá khứ, và theo một thống kê không chính thức, thì từ năm 2008 đến nay, tiền đạo này đã trải qua 15 chấn thương khác nhau.

Trong đó đã phải ngồi ngoài 646 ngày trong 128 trận đấu của Arsenal, tính ra trung bình anh đã bỏ lỡ ít nhất 21 trận đấu/mùa trong 6 mùa giải gần nhất.

Quả thật đây là ket qua bong da vô cùng mạo hiểm để Liverpool nghĩ đến việc đưa Theo Walcott về Anfield vào cuối mùa giải năm nay.

Tags: