Tin bóng đá Việt 4/8: Ban trọng tài VFF tự kiểm điểm

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 501 Views

Ban trọng tài VFF hãy tự kiểm điểm, Malaysia tự tin quyết đấu đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu sẽ thành công hơn các cầu thủ HAGL khi xuất ngoại…là những tin bóng đá Việt 4/8.

Ban trọng tài VFF hãy tự kiểm điểm

Sau hàng loạt lịch thi đấu diễn ra rất nhiều sự cố nghiêm trọng của các vua sân cỏ, phải tới cuộc gặp gỡ bất thường từ VFF với truyền thông công bố các phương án tổ chức V-League mới khi dịch cúm COVID-19 bùng phát trở lại, ông Dương Văn Hiền mới có những phát ngôn chính thức về hoạt động của Ban trọng tài.

Không chỉ vòng vo và khiến CLB Nam Định cảm thấy bức xúc, ông Dương Văn Hiền cũng phủ nhận sự chuyên quyền trong việc phân công các trọng tài làm nhiệm vụ ở V-League khi khẳng định mọi thứ đều theo quy trình, cũng như các thành viên có quyền phản biện.

tin-bong-da-viet-4-8-ban-trong-tai-vff-tu-kiem-diem

Tin bóng đá Việt 4/8: Ban trọng tài VFF tự kiểm điểm

Malaysia tự tin quyết đấu đội tuyển Việt Nam

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết về phản ứng của đội tuyển Malaysia, sau khi AFF Cup 2020 bị dời sang năm 2021: “HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia cho rằng động thái hoãn AFF Cup là kết quả tốt cho đội tuyển của ông tiến tới chiến dịch vòng loại World Cup”.

Trước đó, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển Malaysia tuyên bố giờ ông đã có thể toàn tâm toàn ý cho việc hướng đến vòng loại World Cup, sau khi AFF Cup 2020 bị hoãn. Ông Tan Cheng Hoe cũng không quên cảnh báo các học trò về sự nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam, dưới thời HLV Park Hang Seo.

Đoàn Văn Hậu sẽ thành công hơn các cầu thủ HAGL khi xuất ngoại

Đoàn Văn Hậu đã trở về sau chuyến bay dài từ Pháp, khép lại hành trình tại Hà Lan cùng SC Heerenveen. Dù không có nhiều thời gian thi đấu trong thành phần đội 1 nhưng màn trình diễn của anh tại đội trẻ Jong Heerenveen là rất đáng trân trọng khi anh biết cách đá bóng xoáy.

Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ Việt Nam không còn trường hợp xuất ngoại đáng chú ý. Trước đó, Lương Xuân Trường cũng từ giã Hàn Quốc về nước và gần nhất là Nguyễn Công Phượng chia tay Incheon United (Hàn Quốc) rồi Sint-Truiden (Bỉ) trong năm 2019 để về thi đấu cho CLB TP.HCM.