Công Phượng ở lại CLB TPHCM, Thầy Park vui mừng

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 551 Views

HLV Park Hang Seo vui mừng vì cậu học trò cưng của mình là Công Phượng ở lại CLB TPHCM vì sẽ không phải mất thời gian vào việc sang sổ nếu trở về với HAGL khi lịch bóng đá diễn ra.

Dựa trên bản hợp đồng đầu tiên thì Công Phượng sẽ chỉ được khoác áo CLB TPHCM ở nửa mùa giải đầu tiên tức là đến hết tháng 6 mà thôi nhưng vì đại dịch COVID 19 mà V-League đã không thể diễn ra nên bầu Đức quyết định giữ Công Phượng ở nửa cuối mùa giải còn lại để giúp CLB TPHCM chơi tốt ở cả V-League lẫn AFC Cup (nếu giải đấu này quay trở lại).

Một quyết định hợp tình hợp lý bởi lời hứa sẽ làm thay đổi tình hình tại sân Thống Nhất, cống hiến và trợ lực cho CLB TPHCM với mục đích kéo khán giả đến sân Thống Nhất đông hơn và cũng như nâng tầm về chuyên môn.

Việc Công Phượng tiếp tục ở lại cho tới hết mùa giải 2020 rõ ràng là tin vui đối với CLB TPHCM lẫn người hâm mộ Việt Nam, bởi ai cũng biết sau vài trận đầu tiên dường như chân sút người xứ Nghệ thực sự “hợp” với á quân V-League 2019.

Công Phượng ở lại CLB TPHCM, Thầy Park vui mừng

Công Phượng ở lại CLB TPHCM, Thầy Park vui mừng

Chính bản thân Công Phượng cũng hài lòng với quyết định này khi mình có cơ hội lấy lại được 100% phong độ của mình trong thời gian làm việc với thầy cũ Chung Hae Seong. Cũng như được thi đấu trong một CLB vừa tiềm lực về tài chính, vừa khao khát danh hiệu, điều gần như không có ở HAGL.

Chia sẻ từ lichthidaucomvn – lịch thi đấu bóng đá trên linkedin Ắt hẳn với quyết định này thì ông Park Hang Seo hài lòng tới mười, bởi việc học trò cưng tiếp tục được chơi bóng ở CLB TPHCM mang ý nghĩa rất lớn về chuyên môn cho tiền đạo người xứ Nghệ.

Vì nỗi lo phải “sang số” giữa mùa giải sẽ bị gạt đi đây là điều tối kỵ mà cầu thủ nào cũng muốn tránh vì không dễ dàng gì mà có thể hòa nhập nhanh chóng với đội bóng mới mặc dù HAGL là câu lạc bộ quen thuộc với Công Phượng.