Tin chuyển nhượng 3/8: Gareth Bale ở lại Real Madrid

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 430 Views

Tin chuyển nhượng 3/8: Gareth Bale ở lại Real Madrid, MU chính thức mua xong Maguire, MU cạnh tranh sao trẻ với Barca, Arsenal thanh lý sao trẻ.

Gareth Bale ở lại Real Madrid

tin hot bóng đá Tây Ban Nha cho hay: Gareth Bale đã quyết định ở lại Real Madrid ít nhất cho tới tháng kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020. Quyết định này của ngôi sao 30 tuổi xuất phát từ việc không có CLB nào quan tâm tới anh ở thời điểm hiện tại. Chân sút người Xứ Wales được cho là đã đi đánh golf trong ngày Real Madrid nhận thất bại 0-1 trước Tottenham (Audi Cup 2019).

Tin chuyển nhượng 3/8: Gareth Bale ở lại Real Madrid

MU chính thức mua xong Maguire

360 độ thể thao xác nhận CLB MU chính thức hoàn tất quá trình đàm phán vụ mua Harry Maguire khi đồng ý với mức phí 85 triệu bảng mà Leicester City đưa ra. Như vậy, với mức giá này, Maguire chính thức trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới, phá vỡ kỉ lục cũ 75 triệu bảng của Van Dijk, người chuyển từ Southampton tới Liverpool hồi tháng 1/2018.

MU cạnh tranh sao trẻ với Barca

MU đang cạnh trạnh gắt gao với Barca để có được chữ ký của tiền đạo 17 tuổi, Isaac Lihadji từ Olympic Marseille. HLV của CLB nước Pháp, Andrea Villas – Boas thừa nhận khó giữ cầu thủ vì sức hấp dẫn của MU và Barca. “Chúng tôi đang cố gia hạn với Isaac nhưng quá trình đang gặp khó khăn. MU và Barca là hai cái tên quá hấp dẫn với bất kỳ cầu thủ nào.

Arsenal thanh lý sao trẻ

Krystian Bielik đã chính thức chia tay Arsenal và gia nhập Derby County với mức phí 10 triệu bảng. Anh không tìm được chỗ đứng tại Arsenal và buộc phải ra đi vực dậy sự nghiệp.