Tin chuyển nhượng Real chuẩn bị đón tân binh từ Brazil

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 597 Views

Tin chuyển nhượng Real chuẩn bị đón tân binh từ Brazil

Zidance hơn hở niềm vui chuẩn bị đón cầu thủ mới

Tin chuyển nhượng : Hiện nay , các đội đang bắt đầu vào mùa giải mới , chính vì vậy thị trường chuyển nhượng đang trở nên ảm đạm hơn. Nhưng Real chắc chắn đã chiêu mộ được thêm một tân binh mới . Genilson da Rocha,  chủ tịch Câu lạc bộ Novitarino, nói rằng Real Madrid sẽ chiêu mộ Rodrigo Rodrigues với một bản hợp đồng có thời hạn 6 năm. Cầu thủ 17 tuổi được cho là đã đến Valdebebas để kiểm tra y tế vào hôm nay.

Tuy nhiên, phải chờ đến năm sau, Rodrigues mới chính thức gia nhập Castilla B. Trên tờ báo bóng đá AS, chủ tịch của CLB Novitarino chia sẻ: “Rodrigo đang ở Madrid để kiểm tra y tế, nếu không có gì đột biến, cậu ấy sẽ ký hợp đồng 6 năm với Real. Rodrigo là một tiền đạo hoàn hảo, có thể chơi ở trung tâm hoặc dạt cánh.

Cậu ấy rất nhanh nhẹn và sẵn sàng bùng nổ. Rodrigo phát triển rất nhiều từ Novorizontino năm 14 tuổi. Chúng tôi sẽ rất tự hào khi thấy cậu ấy có thể tỏa sáng tại châu Âu, đặc biệt là Real.

Sự quan tâm của Real dành cho Rodrigo bắt nguồn từ khi các tuyển trạch viên đến theo dõi các trận đấu ở giải U17 Club World Cup, diễn ra ở Madrid. Khi hợp đồng này hoàn thành, Rodrigo sẽ gia nhập Real cùng với người đồng hương trẻ tuổi Vinicius Junior vào năm tới, thời điểm cầu thủ này đủ 18 tuổi.

Theo như lich thi dau hom nay thì Real đã nhanh chóng gặt hái được 3 điểm ngày đầu mùa giải , và hứa hẹn một mùa giải đầy thành công.

Real Madrid 3 – 0 Apoel FC